Quá trình sản xuất ví da như thế nào là câu hỏi mà không ít người muốn biết. Bài viết dưới đây ensa.vn sẽ giúp các bạn hình dung được việc tạo ra một chiếc ví da sẽ cần làm những gì và thứ tự như thế nào.

Những công dụng mà ví da mang lại

Ví da là sản phẩm được dùng để đựng tiền và những loại giấy tờ tùy thân khác như giấy phép lái xe, giấy tờ xe, thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh thư, thẻ ngân hàng… Nó giúp chúng ta quản lý giấy tờ quan trọng và mang đi dễ dàng hơn mỗi khi chúng ta đi đâu đó. Hơn thế nữa ví da sẽ giúp bạn hạn chế được những tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến giấy tờ mang theo, chống dính nước mưa, có độ bền cao.

san-xuat-vi-da

Ngoài ra với những thiết kế và màu sắc khắc nhau cho nên ví da cũng được coi là sản phẩm tạo nên phong cách cá tính riêng của từng người. Nhằm đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng nên những nơi sản xuất ví da ngoài tạo ra sản phẩm chất lượng còn tập trung hơn về kiểu dáng của nó.

Quy trình sản xuất ví da tại Hà Nội

Ví da là sản phẩm cao cấp mang lại giá trị sử dụng và giá trị hình thức cao tới người dùng. Cho nên việc sản xuất ví da cần phải được tỉ mỉ qua các bước sau.

Chọn lựa vật liệu

Đây là bước vô cùng quan trọng vì nếu muốn tạo ra một sản phẩm ví da chất lượng thì bạn cần phải có nguồn nguyên vật liệu chất lượng. Nguồn da để làm ví phải có nguồn gốc rõ ràng và phải là hàng thật. Vì nó sẽ tác động trực tiếp đến tuổi thọ cũng như chất lượng của nó.

Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng

Để một sản phẩm được bán chạy trên thị trường thì bạn cần phải đánh giá được nhu cầu của người tiêu dùng. Họ mong muốn có một chiếc ví da màu sắc, chắt liệu, thiết kế như thế nào. Từ đó chúng tôi sẽ lập bản vẽ sản phẩm rồi chuyển qua bước tiếp theo.

Sản xuất ví da

Từ bản vẽ những người thợ sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp và bắt tay vào làm việc tạo ra sản phẩm ví da. Nhờ có bản vẽ và các thông số kỹ thuật được định sẵn nên người thợ sẽ dễ dàng đo đạc và may vá các miếng da để tạo thành một ví da hoàn chỉnh.

san-xuat-vi-da

Quy trình gia công và thẩm định giá bán

Sau khi sản phẩm đã hoàn thành thì chúng tôi sẽ chuyển tới bước gia công. Đây là bước cuối cùng để hoàn thành một chiếc ví da. Một sản phẩm bất kỳ phải có mã số đặc trưng và có logo từ nhà sản xuất. Cho nên ở công đoạn này chúng tôi sẽ khắc lên ví da những logo hay hình ảnh đặc thù để phân biệt được với sản phẩm khác.

Trải qua các giai đoạn sản xuất ví da như trên chúng tôi sẽ thẩm định giá bán của sản phẩm sao cho phù hợp nhất để tung ra thị trường.

Vâng qua bài viết trên ensa.vn hy vọng các bạn đã hình dung được ra quá trình sản xuất ví da là như thế nào. Để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất bạn hãy đến với chúng tôi. Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm những sản phẩm cao cấp khác như bút ký, sổ da

By Published On: 26/09/2016Danh mục: Tin quà tặng