TẶNG QUÀ GÌ CHO PHÁI ĐẸP NGÀY 8/3

Nhắc đến 8/3 chắc hẳn ai ai cũng nghĩ tới hoa- món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình yêu thương, sự trân trọng và biết ơn. Ngoài ra tặng hoa cho người phụ nữ của mình không chỉ là thể hiện tình cảm mà giúp họ có thêm những giây phút yêu đơi, vui vẻ hơn và cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Nhưng để niềm vui ấy trọn vẹn còn mãi hãy để ENSA chọn giúp bạn những bông hoa lụa cài áo , món quà vô cùng độc đáo, thời trang tôn lên vẻ đẹp quý phái, đằm thắm của người phụ nữ.

Những người mẹ, người vợ tất bật với công chuyện nhà mà quên mất chau chuốt cho bản thâ, đôi khi không dám mua món đồ mình thích chỉ vì tiết kiệm. Sao bạn không giúp họ trông xinh đẹp duyên dáng hơn mỗi ngày không chỉ mỗi 8/3 với các mẫu hoa lụa cài áo dưới đây :

Sản phẩm hòa cái áo ENSA 100% đều được làm bằng tay. Mỗi một bông hoa là chúng tôi đặt vào tâm huyết và sự cẩn thận, tỉ mỉ của mình.

Lạ lẫm mà thân quen, mới mẻ mà gần gũi, hoa cài áo rất dễ sử dụng và tính ứng dụng rất cao. Nhưng đôi khi bạn cũng nên lưu ý những điều nho nhỏ để hoàn thiện hơn vẻ đẹp cho mình.

  • Hoa cài áo có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Những bạn nữ nhỏ nhắn nên chọn bông hoa có kích cỡ trung bình để phù hợp với vóc dáng. Những cô gái có khuôn mặt tròn, mặt to, cổ ngắn không nên lựa những bông hoa to, nhiều cánh và không nên cài trên vai, cổ. Để nó không che hết phần cổ và làm cho khuôn trăng của bạn thêm nở nang.
  • Hãy căn cứ vào làn da và tuổi tác để chọn cho mình một bông hoa phù hợp. Nếu da tái xanh đừng chọn hoa màu xanh đậm. Nếu đã là quý bà hãy chọn những bông hoa kết từ ren, lụa có cài hạt xoàn để tăng thêm sự sang trọng cho bản thân.

Món quà tuy đơn giản nhưng mỗi lần dùng họ sẽ nhớ đến người tặng, hãy để ENSA giúp bạn chọn 1 bông hoa phù hợp nhé !

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ENSA

Title

Lên đầu trang