ENSA lọt Top 10 công ty quà tặng sự kiện nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Theo đánh giá và xếp hạng của trang Toplist.vn, Công ty cổ phần Quà tặng ENSA lọt top 10 công ty dịch vụ quà tặng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. 

Trong bảng xếp hạng Top 10 công ty quà tặng sự kiện uy tín, Quà tặng ENSA được xếp ở vị trí gần như đầu bảng vì đảm bảo tốt nhiều yêu cầu trong dịch vụ quà tặng hiện nay như: Luôn sản xuất và cung cấp các mặt hàng quà tặng độc đáo, mới lạ và hiện đại; Công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp; Đảm bảo mức giá hợp lý cho khách hàng;…

Dưới đây là đánh giá cụ thể của Toplist.vn về mô hình dịch vụ của ENSA:

Quà tặng Doanh nghiệp ENSA

ENSA là thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp được phát triển bởi công ty Quà Tặng Quảng Cáo VNBG. Từ lâu, nơi đây đã được biết đếnlà một công ty uy tín và chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quà tặng và tất cả những sản phẩm mà ENSA mang lạiđều vô cùngđộc đáo, sáng tạo mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.


Quà tặng túi du lịch ENSA thiết kế cho Hino Motors Việt Nam

Với tôn chỉ hoạt động: Uy tín, chất lượng, sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng, kể từ ngày thành lập đến giờ quà tặng ENSA đang từng bước xây dựng thương hiệu quà tặng sự kiện uy tín, quà tặng công nghệ, bộ quà tặng usb,… và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình và cả sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Luôn có những sản phẩm quà tặng rất độc đáo và giàu tính năng vượt trội

Bên cạnh đó, ENSA còn được xem như là một đối tác đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng và vật phẩm quảng cáo cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Tập đoàn viễn thông VNPT, Tập đoàn Hyundai Thành công, Tập đoàn FPT Telecom, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Vinasme, Komatsu Việt Nam, Manulife Việt Nam, Khu đô thị cao cấp Ecorpark, Khách sạn 5 sao Movenpick hotel Hà Nội, Hội khuyến học Việt Nam,…

Quà tặng vali ENSA thiết kế và cung cấp cho Bảo hiểm Manulife

Với những gì đã làm được trong bao năm qua, ENSA cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm mà mình mang lại để những món Quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn độc đáo, ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

đồng hồ treo tường, quà tặng đồng hồ đẹp chất lượng

Tuy nằm trong top công ty quà tặng tại Hà Nội nhưng hiện nay ENSA cũng là đơn vị cung cấp quà tặng được nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước biết đến do ENSA đang cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Thậm chí có những đơn hàng được các đối tác tại Đồng Nai, Bình Dương…đặt hàng lớn lên tới hàng tỉ đồng.

Bộ quà tặng ấm chén sứ cao cấp thiết kế cách điệu, tinh xảo của ENSA

Bên cạnh Quà tặng ENSA, dưới đây là 9 công ty dịch vụ Hà Nội cũng nằm trong danh sách top 10 theo đánh giá của Toplist.vn:

Công ty quà tặng 3A – Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty quà tặng Quả táo Vàng – Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Công ty quà tặng Cánh diều Vàng – Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Công ty quà tặng năm ngôi sao  5 ngôi sao – V-Stars Gifts – Quận Đống Đa, Hà Nội.

Công ty CP truyền thông Vid Thái Bình Dương – Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty CP quà tặng sáng tạo Việt Nam – INOGIFT – Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty quà tặng EPVINA – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công ty Quà tặng Thăng Long – Quận Long Biên, Hà Nội

Công ty Quà tặng Toàn Cầu – Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Với thực tế hiện nay, do nhu cầu mua quà tặng dành cho các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, số lượng công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội là rất lớn. Thế nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cho khách hàng. Với sự phân tích và đánh giá một cách khách quan của Toplist sẽ giúp cho các doanh nghiệp, khách hàng có thể yên tâm và dễ dàng lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín.

Title

Lên đầu trang