VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Quà tặng ENSA là thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp được phát triển bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA thành lập ngày 17/7/2012 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế 0105945538. Với tôn chỉ hoạt động: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, Quà Tặng ENSA từng bước xây dựng thương hiệu Quà tặng sự kiện uy tín và được các doanh nghiệp trong cả nước tin cậy.

Bên cạnh đó ENSA là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng và vật phẩm quảng cáo cho Tập đoàn viễn thông VNPT, Tập đoàn FPT Telecom, Tập đoàn Hyundai Thành công, Komatsu Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm Manulife Việt Nam, Ngân hàng MB bank, BIDV, Maritime bank, VIB bank, TP bank, Liên Việt Post Bank, Khu đô thị cao cấp Ecorpark, chuỗi siêu thị Nội thất UMA v..v

ENSA tin tưởng rằng duy trì và phát triển lượng khách hàng trung thành là yếu tố sống còn của doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và thắt chặt chi tiêu, cuộc chiến cạnh tranh giành thị phần của doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng trung thành trở nên rất quan trọng. ENSA cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món Quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn Độc đáo, Ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp.

ENSA
– Đồng hành và chắp cánh thương hiệu Việt!

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Xác định mục tiêu phát triển ổn định, bền vững. Công ty đã xây dựng và đào tạo bộ máy cán bộ quản lý, kinh doanh năng động, chuyên nghiệp có kỹ năng và chuyên môn giỏi trong ngành tiếp thị, truyền thông. Luôn tìm tòi sáng tạo trong từng sản phẩm mang đến thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, độc đáo và được đông đảo các doanh nghiệp ưa chuộng. Logo, thương hiệu của khách hàng được thể hiện trên các sản phẩm một cách trang trọng, bắt mắt, tạo được sự khác biệt và có giá trị quảng bá thương hiệu lâu dài. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, thiết kế, thi công sản phẩm có tay nghề cao, yêu nghề. Chính vì vậy các sản phẩm Quà tặng ENSA cung cấp đều có tính thẩm mỹ cao, thực sự hữu ích đối với người sử dụng.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Bằng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty ENSA đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

  • Là đơn vị cung cấp vật phẩm quảng cáo và văn phòng phẩm phục vụ cho Hội nghị Bộ trưởng lần thứ 6 về Phát triển nguồn nhân lực của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC năm 2014.
  • Cung cấp Quà tặng, biểu trưng vinh danh cho các chương trình sự kiện của Công đoàn ngành GTVT, thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

CÁC LOẠI NGÀNH SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU