Chiếc vali được thiết kế kiểu dáng độc đáo với các biểu tượng trang trí ấn tượng liên tưởng tới những chuyến đi là món quà tặng đầy ý nghĩa cho mùa du lịch. Vali mẫu 32 có kiểu dáng hiện đại, màu trắng chủ đạo. Mặt ngoài họa tiết trang trí kiểu phá cách, ngộ nghĩnh phù hợp với giới trẻ hoặc người năng động.

Vali màu trắng và các họa tiết trang trí kiểu ngộ nghĩnh, ấn tượng hiện đang là xu hướng rất được ưa chuộng bởi thể hiện sự trẻ trung, hiện đại. Hè năm nay, ENSA cho ra mắt rất nhiều mẫu vali kéo với tông màu trắng chủ đạo thể hiện nét mới mẻ và giàu năng lượng cho người sử dụng.

quà tặng vali, vali thiết kế đẹp, quà tặng mùa du lịch

Vali kéo có họa tiết trang trí màu tím lạ mắt trên nền màu trắng chủ đạo.

Quà tặng vali là quà tặng rất được ngành bảo hiểm nhân thọ ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng tri ân, quà tặng ưu đãi cho khách hàng.

quà tặng vali, vali thiết kế đẹp, quà tặng mùa du lịch

Những người không thích các gam màu nổi bật có thể lựa chọn các tông màu trầm hoặc trung tính hơn như xám, trắng …

Vali thích hợp làm quà tặng du lịch, quà tặng cho những người hướng ngoại, hay di chuyển; hoặc làm quà tặng ưu đãi và tri ân trong ngành bảo hiểm nhân thọ, quà tặng tri ân khách hàng,…

Quà tặng doanh nghiệp ENSA chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng vali kéo có thiết kế kiểu dáng độc đáo, sáng tạo và ấn tượng; mang phong cách hiện đại, thời trang. Sản phẩm cung cấp theo đơn hàng lớn hoặc có thể bán lẻ.