Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Một món quà thể hiện được tấm lòng biết ơn của người học trò đối với thầy cô sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Cùng ENSA tham khảo 5 ý tưởng quà tặng 20/11 dưới đây nhé! Mong bạn sẽ chọn lựa được món quà ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

1.Khăn choàng – cà vạt tặng thầy cô

Khăn choàng vẫn là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Thời điểm ngày 20/11 đến cũng chính là lúc mà thời tiết đã bắt đầu trở lạnh. Bởi vậy đây là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho thầy cô trong ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Cà vạt: Mặc dù thầy giáo không thường xuyên dùng cà vạt, nhưng chắc chắn sẽ có lúc thầy cần cho những dịp lế, tết. Hãy chọn cho thầy một chiếc cà vạt có chất liệu tốt một chút. Với thầy giáo trẻ, có thể chọn cà vạt bản nhỏ, màu sắc tươi sáng hơn. Còn với những thầy lớn tuổi, cà vạt bản to, trơn và tối màu là lựa chọn phù hợp.

2.Bút ký cao cấp

Người ta có câu “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Nhắc đến chữ, người ta luôn nghĩ đến bút, vật dụng không thể thiếu luôn được sử dụng hàng ngày để ghi chép. Vậy tại sao không chọn những chiếc bút kim loại sáng bóng làm quà tặng 20/11 cho thầy cô nhỉ? Một chiếc bút kim loại được thiết kế tỉ mỉ sẽ là món quà tri ân cao cấp và sang trọng cho các thầy cô. Vỏ bút được làm từ chất liệu kim loại sáng bóng lịch lãm, khiến cho người cầm chúng có cảm giác cứng cáp, chững chạc.

Xem thêm sản phẩm bút ký tại đây :

3.Sổ bìa da

Ngoài các loại bút cao cấp thì một quyển bìa da đẹp và sang trọng cũng là một trong những sự lựa chọn được yêu thích. Hai món đồ bút và sổ này sẽ luôn đồng hành với thầy cô trong suốt thời gian đứng trên bục giảng. Mỗi lần sử dụng những món quà này chắc chắn thầy cô sẽ nhớ đến bạn dù có thể bạn đã rời ghế nhà trường. Chính vì vậy đây là quà tặng 20/11 cho thầy cô cực kỳ ý nghĩa.

4.Ví, bóp cầm tay

Ví, bóp cầm tay khi mang có rất nhiều tác dụng khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó là sự thời trang. Chiếc ví giống như là một điểm nhấn trên bộ trang phục mà gần như cô hay thầy giáo nào cũng yêu thích. Ví cầm tay là một món đồ vừa hữu dụng lại mang tính thời trang rất cao.

5.Cặp đựng tài liệu.

Một trong những món quà 20/11 cho thầy cô giáo mà nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là một chiếc cặp đựng tài liệu. Chiếc cặp là món quà ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn dành cho thầy cô để họ có thể thường xuyên sử dụng mỗi khi lên lớp.

Hy vọng với một số gợi trên của ENSA, những món quà này sẽ góp phần giúp bạn gửi lời yêu thương tới thầy cô của mình.

By Published On: 08/11/2019Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp