Để có được một cuốn sổ da chất lượng thì phải qua quá trình sản xuất sổ da vô cùng tỉ mỉ từ khâu chọn vật liệu đến sản xuất. Sau đây là bài viết giúp bạn hiểu được quy trình sản xuất một chiếc sổ da và một số lưu ý mà cần biết khi đi mua sổ da.

Quy trình sản xuất sổ da

Để sản phẩm sổ da được tung ra thị trường thì phải trải qua các bước dưới đây

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu. Đây được coi là công đoạn vô cùng quan trọng. Để sản xuất sổ da chất lượng thì bạn phải có nguồn nguyên vật liệu đạt chuẩn. Từ đó sẽ tạo ra những cuốn sổ da có độ bền cao, giấy viết in đậm theo năm tháng.

Bước 2: Sau khi chúng ta đã có nguồn nguyên liệu tốt thì điều cần làm tiếp là thiết kế các mẫu độc lạ và tiện lợi sử dụng. Vì thực chất người sử dụng một phầm mua sản phẩm vì chất lượng một phần về kiểu dáng mẫu mã mà họ thích. Cho nên sản xuất sổ da cần phải chú ý đến điều này.

Bước 3: Các mã sản phẩm sau khi có bản thiết kế sẽ được mang đến khu sản xuất. Tại đây sẽ có những máy móc hỗ trợ giúp sổ da được hoàn thiện.

Bước 4: Đánh giá chi phí để đưa đến thị trường một sản phẩm có mức giá phù hợp nhất.

san-xuat-so-da

Do sổ da là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nên việc sáng tạo ra những mẫu mã độc đáo sẽ giúp công ty đạt doanh số cao hơn. Tại ensa.vn sẽ chính là nơi mà bạn có thể nhận được những cuốn sổ da cao cấp chất lượng nhất.

Những lưu ý khi bạn lựa chọn sổ da

Nếu bạn đi mua sổ da để làm một món quà độc đáo dành cho người thân thì bạn cần chú ý đến thị hiếu của người được tặng. Chẳng hạn như màu sắc, tính cách của người đó như thế nào từ đó mà bạn cần lựa chọn cuốn sổ thích hợp nhất. Người được tặng có cảm thấy vui thì bạn mới có thể hài lòng được.

san-xuat-so-da

<< Có thể bạn quan tâm  : Địa chỉ sản xuất ví da tại Hà Nội 

Vẫn đề sản phẩm giả chất lượng kém đang xảy ra rất phổ biến hiện nay. Vậy bạn cần chú ý những điểm sau để mua được sổ da chuẩn nhất.

  • Thử bìa da với nước nếu nước không bị ngấm vào trong bìa da thì đó là sản phẩm giả và ngược lại.
  • Bạn có thể nhận biết da giả bằng mùi. Nếu mùi của sổ da khét khó chịu thì bạn không nên mua.
  • Kiếm tra chất lượng giấy bên trong cuốn sổ. Chúng ta dùng tay chạm vào tờ giấy, nếu có cảm giác mịn và chắc chắc thì đó là sổ da thật.

Đỏn giản nhất bạn có thể đến với ensa.vn để được cung cấp và tư vấn về sổ da chất lượng. Ngoài ra công ty còn cung cấp những loại bút ký cao cấp làm món quà giá trị tặng biếu sếp và một số sản phẩm khác.

Bài viết liên quan : Sổ da cao cấp tại Hà Nội 

 

By Published On: 26/09/2016Danh mục: Tin quà tặng