Bút ký là sản phẩm thể hiện đẳng cấp của những doanh nhân, không chỉ vậy nó còn thể hiện sự tôn trọng của người sử dụng với đối tác. Một sản phẩm bút ký cao cấp sẽ phần nào nói lên được tính cách và phong thái làm việc của bạn. Ngoài ra đây còn là sản phẩm ý nghĩa khi bạn lựa chọn làm món quà độc đáo tặng sếp.

>> Xem thêm : quà tặng độc đáo chất lượng nhất 

Bút ký thể hiện sự thành công của doanh nhân

Tạo sự ấn tượng tốt với đối tác là một cách thể hiện sự tôn trọng của bạn với người đó. Không những vậy việc ký kết hợp đồng với đối tác sẽ gặp thuận tiện hơn rất nhiều. Vì bút ký theo quan niệm của các chuyên gia thì nó còn là một bừa hộ mệnh, một sản phẩm giúp chúng ta gặp nhiều may mắn hơn.

Bút ký cao cấp giúp bạn tự tin hơn khi gặp đối tác. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn. Nếu bạn nhận một hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng thì việc sử dụng một bút ký cao cấp sẽ phù hợp hơn. Đó cũng hể hiện được phong cách của người thành công.

Bút ký kim loại mẫu 05 TQ-BKL05-01

Bút ký kim loại mẫu 05 TQ-BKL05-01

Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn một chiếc bút ký cao cấp sao cho hợp với tính cách, hợp tuổi mình nhất hay gọi cách khác là lựa chọn theo phong thủy để mang lại may mắn và thành công hơn.

Cách lựa chọn bút ký hợp với tính cách nhất

Bút ký cao cấp là sản phẩm quà tặng công nghệ  có giá trị lớn chính vì thế việc lựa chọn bút ký sao cho thích hợp nhất đối với từng người sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Đối với một người có tính cách kỹ tính, thích sự tỉ mỉ, làm việc nguyên tắc thì bạn nên lựa chọn những bút ký của hãng MontBlanc. Đây là hãng chuyên sản xuất những dòng bút ký cao cấp với thiết kế sang trọng có gắn đá quý hay mạ vàng điều này sẽ tôn vinh thêm giá trị của người sử dụng.

Nếu bạn là người thích sự đơn giản mà không kém phần đẳng cấp thì nên chọn những dòng sản phẩm mang thương hiệu Dupont.S.T.

Bút ký kim loại mẫu 05 TQ-KL05-02

Ngoài ra bạn cần chú ý đến màu sắc của chiếc bút để hợp với phong thủy của mình nhất.

  • Những người thuộc mạng kim thì nên chọn những dòng sản phẩm màu sáng, ánh kim
  • Mạng mộc ta nên chọn bút ký màu xanh
  • Mạng hỏa thể hiện con người mạnh mẽ bạn nên chọn những tông màu như đỏ hoặc tím
  • Mạng thủy thì bạn nên lựa chọn dòng bút màu đen sang trọng
  • Mạng thổ ta nên chọn sản phẩm có tông màu cam, vàng và nâu.

Lựa chọn bút ký cao cấp tại đâu là tốt nhất

Đây là sản phẩm mang giá trị cao chính vì vậy người mua cần phải cân nhắc thật kỹ khi đi mua dòng sản phẩm này. Vậy đâu là nơi bạn có thể tin tưởng. Hãy đến với ensa.vn mọi sản phẩm bạn nhận được đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất. Ensa.vn cung cấp tất cả các dòng bút ký từ thông thường đến cao cấp, không chỉ có vậy chúng tôi còn có những dòng sản phẩm như : sổ bìa da, bộ ấm chén… các món quà độc đáo nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan : Địa chỉ mua bút kí không thể bỏ qua

By Published On: 28/09/2016Danh mục: Tin quà tặng