Khui bia hay mở bia là một dụng cụ khá quen thuộc đối với nhiều người có sở thích thưởng thức bia rượu. Đặc biệt là phái mạnh. Nếu như trước đây, các dụng cụ này được thiết kế đơn giản với kiểu dáng là một thanh kim loại với một đầu mở thì hiện nay khui bia có muôn hình vạn trạng mẫu mã. Đồng thời có xu hướng tích hợp nhiều chức năng trên sản phẩm như có thể mở nút rượu vang, kết hợp làm móc treo khóa hay hình thù lạ, độc đáo.

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Khui bia đa năng

ENSA xin giới thiệu 5 kiểu quà tặng khui bia đang theo xu hướng được ưa chuộng trong năm 2018.

1, Khui bia đa năng

Chiếc khui bia đa năng hiện nay hướng đến 2 hình thức chủ yếu là kết hợp giữa mở nắp bia rượu vang hoặc kết hợp giữa mở nắp bia rượu và chức năng làm móc khóa trang trí. Hình thức khui bia kết hợp móc khóa hiện được ưa chuộng nhiều hơn bởi mẫu mã bắt mắt, độc đáo. Không chỉ đối với phái nam mà hầu hết mọi người đều có thể sử dụng phổ biến hàng ngày như một món đồ vật cá nhân yêu thích.

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Khui bia kết hợp móc khóa

Khui bia kết hợp móc khóa thường có thiết kế một đầu có chức năng chính là mở nắp bia rượu và đầu còn lại có móc treo chìa khóa. Với mục đích là món đồ cá nhân treo chìa khóa nên hình thù sản phẩm được thiết kế đa dạng hơn. Do đó, mẫu sản phẩm này thường được các doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn làm sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi hiện nay.

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Khui bia móc khóa hình cây đàn ghita

2, Khui bia kiểu dáng độc, lạ

Nếu nhìn qua hình ảnh này chúng ta sẽ dễ nhầm lẫn tưởng là một quân bài. Tuy nhiên đây chính là một dụng cụ mở nắp bia rượu. Có lẽ đây chính là mẫu thiết kế khui bia lạ và ít gặp nhất hiện nay. Chiếc khui bia quân bài này giúp người sử dụng có thể cất gọn trong ví hoặc túi và đem theo bên mình, thuận tiện sử dụng khi cần.

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Khui bia kiểu quân bài

Chiếc khui bia mô phỏng hình chai bia cũng là một mẫu thiết kế thú vị. Dụng cụ này rất thích hợp để bán kèm các sản phẩm bia rượu tại các nhà hàng, hãng bia rượu…

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Khui bia hình chai bia

Chiếc khui bia có tay cầm bằng gỗ ép cũng là một mẫu mới và khá bắt mắt. Sản phẩm có kích thước nhỏ xinh. Trên tay cầm gỗ còn được khắc các hình thù ngộ nghĩnh.

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Khui bia tay cầm gỗ

3, Khui bia mở đa kích cỡ

Chiếc khui bia có thể mở được đến 3 – 4 kích cỡ nắp bia khác nhau. Dụng cụ được chia ra làm các cấp độ mở các nắp to hoặc nhỏ.  Với thiết kế khoa học, chiếc khui bia, mở bia dạng thanh kẹp, tăng độ ma sát sẽ giúp thao tác mở bia dễ dàng. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt và nổi bật, rất thích hợp cho món quà tặng khuyến mại.

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Thiết kế các kích cỡ đường kính khác nhau có thể mở được nhiều loại nắp chai bia

4, Khui bia treo tường

Sản phẩm này thích hợp sử dụng tại các cửa hàng bia rượu, các nhà hàng, khách sạn, khi tần suất sử dụng nhiều. Việc gắn trên tường giúp tiện lợi khi sử dụng và phải phục vụ số lượng đông khách hàng. Chiếc khui bia được gắn với tấm bản gỗ và treo trên tường. Sản phẩm gắn chắc chắn trên tường giúp thao tác mở nắp bia dễ dàng hơn do có trợ lực tốt.

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia treo tường

Khui bia treo tường

5, Khui bia hình trụ

Chiếc khui bia có tay cầm được đúc hình khối trụ tròn giúp thao tác mở nắp bia dễ dàng hơn do có độ chắc chắn. Đầu mở còn có hút nam châm trợ lực. Đây cũng là một mẫu mới và thích hợp làm quà tặng Tết, quà tặng quảng cáo,…

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

khui bia, dụng cụ mở bia độc đáo, khui bia đa năng

Dụng cụ khui bia là một món đồ vật nhỏ gọn nhưng rất hữu ích đối với tất cả mọi gia đình. ENSA có thiết kế độc đáo, ấn tượng cho từng dụng cụ khui bia như thể hiện được độ tinh xảo, sắc nét và sự tiện dụng. Trong những dịp cuối năm, dịp Tết có nhiều hoạt động tiệc tùng, chiêu đãi khách và sử dụng bia rượu nhiều. Do đó, lựa chọn khui bia, mở bia làm quà tặng dịp cuối năm, quà tặng Tết cũng rất hợp lý. Sản phẩm có thể làm quà tặng ưu đãi bán kèm các sản phẩm bia rượu.