Quà tặng ví da nữ 

Được coi là “kho tài sản” bí mật, chiếc ví là vật dụng luôn theo bên mình và không thể thiếu đối với mỗi người, được giữ gìn, trân trọng như một báu vật không thể đánh mất.
Hiện nay, những chiếc ví không chỉ đơn thuần là vật dụng đựng tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ card…mà còn thể hiện cá tính, thị hiếu, đẳng cấp người sử dụng thông qua các kiểu dáng, thiết kế khác nhau.
Dựa trên chất liệu da hoặc giả da cao cấp, những chiếc ví được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với nhiều cá tính và phong cách thời trang. Đó là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và tiện dụng.
Ví da nữ thiết kế sang trọng và độc đáo. Bên trong ví có nhiều ngăn được phân chia theo các chức năng thích hợp như đựng tiền, đựng thẻ card,…
Ví da nữ là món quà tặng ý nghĩa và thích hợp cho phái nữ trong các sự kiện 8/3, 20/10, quà tặng sinh nhật hoặc những dịp tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên
Xem thêm Quà tặng ví da nữ tại đây : https://www.ensa.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/vi-da/

1000 ví da nữ khắc tên cùng hộp quà tặng sang trọng dành tặng Khách hàng Nữ của VP bank nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 đang được ENSA gấp rút hoàn thành và gửi tới tận tay khách hàng.

Các bạn có nhu cầu làm quà tặng tri ân khách hàng, liên hệ ENSA nhé.

Hotline: 024 66556485

By Published On: 18/10/2019Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp, Tổng hợp