Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển về mọi mặt và thay đổi không ngừng buộc các doanh nghiệp cần chủ động thích nghi và bắt nhịp với biến chuyển của thị trường chung. Do đó, khi chính sách chăm sóc khách hàng và các chương trình tổ chức sự kiện, hội thảo ngày càng được đề cao trong mọi ngành, đoàn thể, tổ chức, đơn vị…thì ngay trong lĩnh vực kinh doanh, các doanh nghiệp cũng cần đẩy mạnh quan tâm, chú trọng trong việc ra đề ra các chiến lược để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Khi thực sự toàn tâm toàn ý tổ chức nên những chương trình sự kiện một cách bài bản, hoàn thiện nhất từ ý tưởng nội dung cho tới thông điệp thì cũng đã truyền đi một tín hiệu cho thấy tầm và vị thế của doanh nghiệp bạn đang đứng ở đâu trong xã hội. Vì vậy, để tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác tiềm năng thì các doanh nghiệp không thể thiếu những chương trình sự kiện độc đáo.

Chuẩn bị kĩ quà tặng sự kiện là một trong những cách thông minh nhất đối với ban tổ chức chương trình. Món quà có độc đáo, ý nghĩa và thiết thực hay không? Nó có gây sự thích thú, hài lòng tới người tham dự sự kiện hay không?…Qua đó nó sẽ thể hiện sự chu đáo và sức sáng tạo của doanh nghiệp trong việc thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng của mình. Một chương trình sự kiện thành công và gây được ấn tượng tới khách tham dự cũng có sự góp sức không nhỏ từ các món quà tặng.

Theo thực tế trong các sự kiện, các món quà được ưa thích nhất thường là những sản phẩm phụ kiện mang tính thời trang, nghệ thuật hoặc những đồ vật trang trí, vật dụng liên quan đến môi trường làm việc như Sổ tay; hộp đựng namecard; đồ trang trí để bàn làm việc;…Tùy vào đối tượng khách mời và nội dung chương trình, các doanh nghiệp cũng có thể cân nhắc và lựa chọn các loại quà tặng hợp lý. Đặc biệt nếu có điều kiện, ban tổ chức chương trình cũng cần chú ý tới khoản quà tặng cho trẻ nhỏ nếu chương trình có nhiều khách mời sẽ đưa kèm trẻ nhỏ theo để tạo sự hài lòng tới khách hàng, từ đó sẽ cho thấy ban tổ chức hay doanh nghiệp bạn cực kỳ tinh tế và quan tâm tới mọi đối tượng khách hàng.

Trong bất kì sự kiện nào nếu công tác chuẩn bị quà tặng chu đáo thì đều mang lại những hiệu quả khá cao giúp thành công cho chương trình cũng như là tạo dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng.

By Published On: 16/06/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp