Món quà tặng đảm bảo phù hợp cho nhiều đối tượng, thuận tiện sử dụng và ứng dụng cao trong thực tiễn là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Nếu các quản lý, lãnh đạo đang băn khoăn, phiền lòng về vấn đề lựa chọn những sản phẩm quà tặng nào cho phù hợp với khách hàng, đối tác của mình thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Bộ quà tặng kềm cắt móng tay

Đây là bộ quà tặng thiết thực với bất cứ ai bởi với những món vật dụng như cắt móng tay, kéo cắt tỉa, dụng cụ ngoáy tai…tất cả những vật dụng này đều được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Bên cạnh đó, hiện nay các nhà sản xuất rất chú trọng trong khâu thiết kế tạo ra những bộ sản phẩm đa chức năng với nhiều món đồ hơn, sắp xếp, bài trí rất khoa học và độc đáo, tạo nên sự thú vị cho món quà tặng.

quà tặng doanh nghiệp, bộ quà tặng bấm móng tay

Bộ quà tặng bấm móng tay

Ví dụ mẫu quà tặng bộ quà tặng kềm cắt móng tay của ENSA cung cấp cho Hyosung Đồng Nai trong dịp sự kiện 10 thành lập gần đây được thiết kế hấp dẫn tới 11 món có các chức năng khác nhau, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, sắp xếp ngăn nắp trong hộp đựng bằng chất liệu nhôm mạ màu vàng, khiến cho bộ quà tặng trở nên vừa hấp dẫn và vô cùng lịch sự.

Quà tặng pin sạc dự phòng

Đây chính là một trong số những dòng sản phẩm quà tặng đứng đầu bảng được ưu tiên trong danh mục quà tặng công nghệ được đánh giá là món quà tặng lý tưởng cho bất cứ ai bởi phù hợp với đại đa số mọi người, kể cả tính chất công việc hoặc giới tính khác nhau.

Cung cấp quà tặng pin sạc chất lượng

Pin sạc có thể giúp ích rất nhiều trong hoạt động giải trí hoặc trong công việc bởi hiện nay phần đa mọi người sử dụng các thiết bị công nghệ, thiết bị điện tử nên nhu cầu nạp điện cho các thiết bị công nghệ thông minh của mình rất nhiều.

Một số mẫu pin sạc đẹp và độc đáo của quà tặng doanh nghiệp ENSA đã thiết kế và cung cấp cho các doanh nghiệp lớn:

quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp

quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng pin sạc dự phòng

Quà tặng pin sạc dự phòng

 

Quà tặng vali

Vali kéo là một món quà tặng vừa sang vừa giá trị. Chắc chắn người nhận quà nào cũng vô cùng hài lòng khi được tặng món quà này. Tuy nhiên, những chiếc vali thường có giá cả khá cao nên khi lựa chọn các doanh nghiệp cũng cần cân nhắc và cân đối với ngân sách cho phù hợp. Có thể lựa chọn món quà này làm quà tặng trong những dịp sự kiện quan trọng và dành tặng cho những đối tượng VIP, những khách hàng, đối tác tiêu biểu…

quà tặng vali, quà tặng sự kiện

quà tặng vali, quà tặng sự kiện