Đằng sau những giây phút lao động miệt mài, hăng say để hoàn thành trọn vẹn nhất cho các chương trình quà tặng của các khách hàng yêu quý, những chú ong chăm chỉ ENSA team cũng có những giờ phút thư giãn cực kỳ đáng nhớ!

Làm gì cũng có nhau – chuyến du lịch vòng quanh Hồ Tây lộng gió cùng nhau chém gió về tất tần tật chuyện trên trời dưới bể!

Giống như bao đơn vị, công ty khác, các thành viên của ENSA cũng đều được tận hưởng những ngày nghỉ lễ đặc biệt trong năm. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây là thời gian tận hưởng kỳ nghỉ của các thành viên ENSA thường sẽ diễn ra muộn hơn so với bình thường. Sở dĩ như vậy là vì trong những ngày lễ ấy, khi mà tất cả mọi người đang tận hưởng kỳ nghỉ thì các thành viên ENSA lại càng phải tăng tốc hết sức để kịp giao những món quà tặng tri ân ý nghĩa đến tay các khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp, dịch vụ quà tặng chuyên nghiệp, công ty quà tặng

Những giây phút dạo chơi hiếm hoi nhưng đầy ý nghĩa của các thành viên ENSA

Đảm bảo những món quà được trao trong các ngày lễ tôn vinh một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất chính là sứ mệnh của ENSA. Khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ cao cả đó thì chúng mình mới thực sự có thể thở phào nhẹ nhõm và tự thưởng cho mình những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Phần thưởng đó là những điều vô cùng giản dị, đó có thể là những buổi cùng nhau dạo chơi vòng quanh phố phường, cùng nhau thưởng thức các món ăn từ vỉa hè cho đến nhà hàng sang chảnh hoặc cùng nhau lê la “chém gió”,…Suy cho cùng, dù bất cứ hoạt động nào ENSA team vẫn đều giữ vững 1 phương châm: đồng hành trên mọi mặt trận – “lầy cùng lầy mà đã chăm thì phải cực chăm”.                                                                Đoàn kết luôn tạo ra sức mạnh, truyền cảm hứng bất tận

Thậm chí, trong những chuyến công tác, những chú ong chăm chỉ ENSA cũng tận dụng những giờ phút làm việc biến thành những buổi píc níc cực vui.

https://www.youtube.com/watch?v=La5keooAaGM

Dạo quanh phố phường, dạo qua thị trường!

 Chuyến khảo sát tại các xưởng gia công của ENSA và tham quan làng gốm Bát Tràng để săn lùng những sản phẩm quà tặng gốm sứ độc đáo cung cấp cho khách hàng.(Ngoài làm việc, các thành viên đã có những giây phút offline rất vui vẻ, đáng nhớ!)

Có món quà nào dễ thương hơn khi các men ENSA  trao món quà “đặc biệt” cho các chị em phụ nữ ENSA dịp 8/3 như thế này. 1 video kỉ niệm chúc mừng ngày 8/3 được các men ENSA âm thầm thực hiện ghi lại mọi khoảnh khắc thú vị nhất trong ngày lễ tôn vinh 1 nửa thế giới. Đó là những hoạt động vô cùng giản dị nhưng cực tình cảm và đáng yêu!

https://www.youtube.com/watch?v=YcENEhGnvGI&feature=youtu.be&fbclid=IwAR34AsE5gYFeckT-YJxoCms5GSUt2-MUzTxdNXBgnKPp_zNwqMxM1jVN1Nc

Clip các men ENSA biên tập dành tặng phái đẹp ENSA nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3

Nhiếp ảnh gia kiêm quay phim có tâm nhất team nhưng vẫn luôn bị “áp đảo”

 

 

By Published On: 18/03/2019Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Doanh Nghiệp ENSA