Tâm lý chung của nhiều người là những món quà tặng khuyến mại thường là những sản phẩm không đáng giá, giá trị thấp và đi đôi với nó là chất lượng cũng không đảm bảo. Do đó, để tăng hiệu quả cho những món quà tặng khuyến mại, các doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn kỹ về các sản phẩm quà tặng trong hạng mục này. Quà tặng khuyến mại tưởng dễ chọn nhưng không phải là dễ chọn để đảm bảo phát huy hiệu quả tốt nhất.

quà tặng khuyến mại, cung cấp quà tặng quảng cáo

Theo kinh nghiệm của ENSA, để tránh những tình trạng người tiêu dùng không hứng thú với món quà tặng khuyến mại, các doanh nghiệp nên bỏ qua những sản phẩm quá ư phổ biến như những chiếc bàn chải đánh răng, chiếc rổ nhựa, chiếc bát,…Những sản phẩm quá thông dụng đó sẽ tạo cảm giác nhàm chán, thiếu sự hấp dẫn. Thay vào đó, chúng ta có thể hướng đến những dòng sản phẩm mới hơn, phù hợp với xu thế và đời sống mới. Nó có thể là những vật dụng gắn với thói quen và nhu cầu sử dụng hàng ngày không chỉ tại nhà mà có thể sử dụng tại môi trường làm việc. Quan trọng là các sản phẩm đó phải có sự mới mẻ và độc đáo.

quà tặng khuyến mại, cung cấp quà tặng quảng cáo

Một vài dòng sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng khuyến mại hiện nay có thể kể đến là sản phẩm gối hơi hay quạt nhựa cầm tay.

Gối hơi chính là một sản phẩm mới và hợp với xu thế hiện đại khi mà ngày càng nhiều người hay sử dụng gối hơi tại môi trường công sở. Điểm đặc biệt khi chọn sản phẩm này làm quà tặng khuyến mại là gối hơi liên tục được biến hóa với nhiều kiểu dáng, hình thù độc đáo khác nhau. Chiếc gối hơi có thể mô phỏng hình thù các con vật ngộ nghĩnh hoặc có nhiều màu sắc, họa tiết trang trí hấp dẫn…Đây chính là điều quan trọng khắc phục được vấn đề tránh sự nhàm chán, thiếu hấp dẫn cho món quà tặng khuyến mại hiện nay.

gối hơi, quà tặng gối hơi du lịch, gối hơi du lịch độc đáo, cung cấp quà tặng gối hơi du lịch ngộ nghĩnh

Gối hơi du lịch mẫu 01 của ENSA có thiết kế hình chữ U, gối có độ ôm vừa phải với vùng cổ và đầu giúp mát xa và tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Gối có màu xanh lá cây tươi tắn, trẻ trung.

Bên cạnh hình thức bắt mắt, chiếc gối hơi du lịch hay gối hơi mini cũng rất hữu ích đối với người sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn, xinh xắn, sự tiện ích của những chiếc gối hơi là giúp mọi người có thể sử dụng linh động ở bất cứ đâu như: nghỉ trưa tại văn phòng hoặc khi phải ngồi chờ đợi trên các phương tiện giao thông khi đi công tác với các chặng đường dài. Chiếc gối hơi sẽ giúp bạn thư giãn, tránh mỏi cơ vùng cổ khi muốn nằm nghỉ. Sản phẩm này hiện được các nhân viên văn phòng, công sở hoặc giới trẻ sử dụng khá phổ biến.

Dòng sản phẩm này có thể thích hợp với nhiều người, đặc biệt với các thiết kế hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương giúp cho sản phẩm tạo được sự thích thú của người sử dụng. Chính vì vậy, đây là một món vật dụng rất thích hợp làm món quà tặng khuyến mại hay quà tặng quảng cáo.

Quạt nhựa cầm tay cũng là một gợi ý thú vị để làm mới cho dòng quà tặng khuyến mại. Những chiếc quạt nhựa với thiết kế ngộ nghĩnh, thú vị là sự lựa chọn lý tưởng cho dòng sản phẩm quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo hay quà tặng du lịch trong mùa hè. Với thiết diện rộng bởi mặt quạt nên có thể dễ dàng thể hiện các logo hay thông điệp truyền thông. Đây là một cách giúp chuyển tải thông điệp và hình ảnh quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến với đông đảo mọi người. Với chi phí không quá lớn, quạt nhựa cầm tay vừa giúp tiết kiệm không nhỏ ngân sách cho các chương trình quà tặng của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo được tiêu chí mới mẻ và hấp dẫn cho món quà tặng.

Quạt nhựa quảng cáo, cung cấp quạt nhựa quảng ccáo đẹp, quà tặng quạt nhựa ngộ nghĩnh, cung cấp quà tặng quạt nhựa quảng cáo giá rẻ

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo mẫu 01 của ENSA có thiết kế hiện đại với tay cầm quạt màu xanh lá cây, mặt quạt được thể hiện tối đa các hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Các khách hàng có thể liên hệ với ENSA để có giải pháp quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông hay kích cầu tiêu dùng, kích cầu bán hàng…