Trong bối cảnh hiện nay khi mà nhu cầu đi du lịch ngày càng cao và tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển, những chiếc vali kéo là vật dụng rất hữu ích đối với bất cứ ai. Nhận thấy thực tế này nên rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu hướng đến dòng sản phẩm này để làm quà tặng khách hàng trong một số dịp đặc biệt.

Mua vali kéo làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện

Tuy nhiên đây là một sản phẩm có giá trị khá cao và khi mua làm quà tặng luôn cần số lượng thường lớn. Do đó khi mua sản phẩm, các doanh nghiệp cũng cần nắm bắt được những vấn đề cơ bản nhất về sản phẩm vali để có thể chọn lựa đúng sản phẩm tốt và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Kích thước và trọng lượng hợp lý

Thông thường khi phải di chuyển đi xa, những chiếc vali kéo càng có kích thước nhỏ gọn, nhẹ sẽ thuận tiện sử dụng hơn rất nhiều. Khi lựa chọn vali, chúng ta cũng nên lựa chọn những chiếc vali có kích thước chuẩn để có thể mang xách tay khi lên máy bay.

Mua vali kéo làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện

Một kích thước chuẩn cho khoang hành lý xách tay là chiếc vali xách tay có kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm khối lượng không quá 7kg. Một số hãng như Tiger Airways cho phép đến 10kg. Nếu bạn đi đến châu Âu, hãy tuân thủ đúng quy định về kích thước hành lý xách tay, vì các hãng hàng không châu Âu rất nghiêm ngặt.

An toàn

Sự an toàn là điều cần thiết cho cả vali xách tay lẫn kí gửi, thế nên bạn hãy chọn vali có khoá chắc chắn và dây kéo tốt.

Độ bền

Một chiếc vali du lịch đòi hỏi yêu cầu cao về độ bền, nhất là đối với những người đi xa thường xuyên. Các doanh nghiệp nên chọn các loại vali vỏ cứng cho hành lý kí gửi và vali vỏ mềm cho hành lý xách tay. Vali vỏ cứng với bề ngoài cứng cáp sẽ chịu được va đập trong khoang hành lý, còn vali vỏ mềm sẽ giúp bạn dễ đưa chúng vào khoang hành lý xách tay.

Quà tặng doanh nghiệp đẹp, công ty quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng vali kéo vỏ cứng do công ty Quà tặng Doanh nghiệp ENSA thiết kế và cung cấp

Khi mua vali, các doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến bánh xe và thanh kéo được thiết kế có khoa học hay không. Bánh xe lăn có trơn tru và êm không. Độ dài chuẩn của thanh kéo cần được thiết kế để bạn dễ điều chỉnh chứ không phải cúi, hay với trong quá trình sử dụng. Việc đặt tay cầm ở giữa và trên đỉnh vali kéo cũng rất cần thiết và đặc biệt hơn, chúng phải được may bền chặt, chắc chắn.

Tính thẩm mỹ và kiểu dáng

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, lựa chọn những chiếc vali có màu sắc nổi bật, đẹp mắt cũng có vai trò không nhỏ giúp cho người sử dụng dễ nhận biết hành lý của mình giữa hàng tá vali trên băng chuyền.