Ô dù là những vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, do đó đây là một lựa chọn rất hợp lý làm vật phẩm quà tặng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn ô dù làm món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo… sẽ có rất nhiều ưu điểm cho các đơn vị, công ty như giá thành tương đối phù hợp, không quá cao; bề mặt ô rộng rãi, dễ in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp….

Với một sản phẩm quà tặng, nếu món quà đó được khách hàng yêu quý và sử dụng thường xuyên, dài lâu thì điều đó đã thể hiện được hiệu quả của giá trị của quà tặng. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm quà tặng như ô dù, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng để lựa chọn được sản phẩm sao cho có độ bền và chất lượng nhất.

Lưu ý khi đặt ô dù làm quà tặng quảng cáo

Hiện nay, do nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng nên các sản phẩm ô dù có kiểu dáng và các tính năng rất đa dạng, phong phú như: ô thẳng, ô golf, ô gấp 2, ô gấp 3, dù gấp 2 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 1 chiều, dù gấp 3 tự động 2 chiều.

Sản phẩm ô gấp 2 của Quà tặng ENSA

Sản phẩm ô gấp 2 của Quà tặng ENSA

Đối với sản phẩm ô dù, chúng ta biết rằng không chỉ sử dụng đi mưa mà trong mùa hè mọi người cũng rất hay sử dụng để che nắng. Do đó khi chọn mua ô dù, các doanh nghiệp nên lựa chọn loại ô có vải được tráng bạc bên trong để tăng tính chống nắng tốt, phản xạ tia cực tím, chống tia UV, tia tử ngoại, chống các tác nhân gây ung thư da.

Ngoài ra, để kiểm tra chất lượng vải tốt, các doanh nghiệp nên lưu ý mật độ lớp phủ bạc bên trong bằng cách soi lớp vải dưới ánh sáng. Nếu không có ánh sáng xuyên qua thì đó là vải tốt. Ngược lại, nếu mật độ vải thưa, ánh sáng dễ dàng lọt qua, chất lượng vải dù đó không tốt.

Sản phẩm ô gấp 2 của Quà tặng ENSA

Sản phẩm ô cán thẳng của Quà tặng ENSA

Các doanh nghiệp chú ý nên lựa chọn loại ô có khung kèo nhựa poly dẻo bởi loại này có ưu điểm nhẹ, có tính đàn hồi cao nên không bị gãy khung kèo khi đi gió mạnh.

Lưu ý: ô gấp 2, ô gấp 3 thường thiết kế form nhỏ gọn nên thường sử dụng được cho 1 người, dễ bỏ túi xách hoặc mang theo khi đi du lịch. Nếu muốn mua sản phẩm có thể sử dụng cho 2 người, doanh nghiệp nên chọn loại ô gấp 2 có bán kính 70cm.

Ô cán thẳng của Quà tặng doanh nghiệp ENSA

Ô cán thẳng của Quà tặng doanh nghiệp ENSA

Khi đặt dịch vụ tại công ty cung cấp quà tặng, các doanh nghiệp không nên quên yêu cầu phía công ty sản xuất quà tặng phải bổ sung đủ phần dây xách hoặc túi bọc để thuận tiện mang theo bên mình hoặc cất gọn khi không sử dụng. Bên cạnh đó, chính nhưng túi bọc đó cũng có thể thiết kế in thương hiệu của doanh nghiệp, công ty để khiến món quà trở nên gọn gàng, lịch sự và tăng  hiệu quả truyền thông .