Cuối năm là dịp tổng kết, nhìn lại chặng đường phát triển trong một năm qua của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Vì vậy quà Tết cho nhân viên sẽ là phần thưởng của chủ doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Dưới đây là gợi ý quà Tết cho nhân viên dịp Tết Nguyên Đán 2019.

quà tặng nhân viên cuối năm, quà tặng tết cho nhân viên

Tặng quà Tết cho đội ngũ nhân viên dịp cuối năm đã trở thành một thông lệ của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Quà Tết ý nghĩa cho nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm, quý trọng của doanh nghiệp đối với ‘cấp dưới’ mà còn góp phần thúc đẩy ý chí đoàn kết và tinh thần làm việc. Vì thế việc chọn quà Tết sao cho hợp lý, đáp ứng được đám đông rất quan trọng.

Tặng đồ trang trí mang tính chất kỷ niệm

Thông thường các đơn vị hay làm lịch Tết, bao lì xì in tên công ty, doanh nghiệp. Đây là một món quà rất ý nghĩa để mỗi nhân viên có thể tự hảo về nơi làm việc của mình và cũng là cơ hội để quảng cáo sức mạnh thương hiệu.

quà tặng nhân viên cuối năm, quà tặng tết cho nhân viên

Quà tặng lịch Tết, bao lì xì thường là món quà được nhiều công ty lựa chọn

Ngoài bao lì xì, lịch Tết, doanh nghiệp có thể tặng cho nhân viên những món quà mang tính chất kỷ niệm như các đồ trang trí nhà ngày Tết, ví dụ như đèn lồng, câu đối, thư pháp. Với món quà nhỏ như thế này thôi nhưng có sức khích lệ rất lớn.

Ngoài ra nó còn thể hiện sự văn minh, nho nhã trong quà tặng. Trang trí những vật dụng xinh xắn trong ngôi nhà của mình sẽ khiến cho nhân viên có thể cảm nhận được sự quan tâm của cấp trên đến đời sống của mọi người.

Giỏ quà Tết cho nhân viên sum họp gia đình

Gần đây, giỏ quà Tết là món quà rất quen thuộc của nhiều doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Mỗi giỏ quà sẽ biểu tượng cho sự đủ đầy, may mắn và hạnh phúc gửi đến mỗi nhân viên kèm thèm cùng với đó là phong bì chứa tiến thưởng của nhân viên. Giỏ quà Tết hiện đang là món quà Tết thiết thực và ý nghĩa nhất thời điểm hiện nay.

Tuy nhiên, khi chọn giỏ quà doanh nghiệp cần lưu ý đến nhãn mác và hạn sử dụng của sản phẩm để tránh hàng giả, hàng gần hết hạn hoặc hết hạn sử dụng.

Ngoài tặng giỏ quà, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại quà tặng khác như các vật dụng gia đình có thể sử dụng thích hợp trong ngày Tết như bộ hũ đựng mứt thiết kế độc đáo; Lọ hoa, Bộ ấm chén gốm sứ thiết kế độc đáo,…

bộ ấm chén, quà tặng ấm chén, bộ ấm chén độc đáo, bộ ấm chén sứ cao cấp

Quà tặng bộ ấm chén gốm sứ

Bữa tiệc tất niên gắn bó nhân viên

Dịp Tết thường là thời gian xả stress cho mọi người để chuẩn bị cho một năm mới làm việc hiệu quả. Vì thế một bữa tiệc ngọt hay mặn với đầy đủ các thành viên trong công ty sẽ góp phần nâng cao tình đoàn kết, tăng tính liên kết giữa cá nhân và tập thể.

Hoạt động tất niên có thể tạo các trò chơi có thưởng, tổ chức thi ca hát, sáng tạo thơ văn… để tăng không khí cho bữa tiệc.

Khi lên kế hoạch tặng quà Tết cho nhân viên, các công ty doanh nghiệp cần chú ý đến khả năng tài chính và tâm lý đám đông để đưa ra quyết định hợp lý.

Theo tintucvietnam.vn