ENSA tự hào là đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ cung cấp quà tặng doanh nghiệp được chương trình Tự hào hàng Việt Nam lựa chọn thực hiện phóng sự tìm hiểu về chất lượng dịch vụ quà tặng doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Quà tặng doanh nghiệp ensa, công ty quà tặng uy tín, quà tặng chất lượng

Chương trình Tự hào hàng Việt Nam phỏng vấn giám đốc Công ty Quà tặng doanh nghiệp ENSA

Chương trình Tự hào hàng Việt Nam là chương trình được thực hiện giữa Bộ Công thương và các đài truyền hình trên cả nước như đài VTC, HTV9, Thông tấn xã… nhằm tôn vinh các thương hiệu về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín trong nước.

Qua đó, vừa khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh, đầu tư sản xuất. Đồng thời giúp người tiêu dùng trong nước ưu tiên và ủng hộ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ nội địa.

công ty dịch vụ quà tặng doanh nghiệp uy tín, quà tặng chất lượng

Ghi hình phóng sự cho chương trình Tự hào hàng Việt Nam tại công ty quà tặng doanh nghiệp ENSA

Chương trình đề cập tới những ưu điểm và hiệu quả trong cách triển khai dịch vụ quà tặng của ENSA. Từ các dịch vụ như tư vấn giải pháp quà tặng cho khách hàng, hợp tác với các đơn vị gia công sản phẩm quà tặng chất lượng và cung cấp sản phẩm quà tặng chất lượng, nhanh chóng, kịp tiến độ cho khách hàng đã góp phần không nhỏ cho các doanh nghiệp trong công tác truyền thông và marketing…

Phỏng vấn đối tác Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam của quà tặng ENSA

Chương trình Tự hào hàng Việt Nam phỏng vấn khách hàng, đối tác thân thiết của Công ty quà tặng ENSA

Phỏng vấn đối tác Công ty CP Huyndai Thành Công của quà tặng ENSA

Nhân viên công ty ENSA giới thiệu sản phẩm và tư vấn giải pháp quà tặng cho khách hàng

Ngành dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đã phát triển ra sao? có những tiềm năng và những thách thức gì? Chúng ta hãy cùng đón xem phóng sự:

DỊCH VỤ QUÀ TẶNG – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỰ KIỆN HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

phát sóng vào lúc 18h45 thứ năm (ngày 14/12/2017) trên kênh VTC16 trong chương trình Tự hào hàng Việt Nam. Chương trình được phát lại vào cùng khung giờ ngày thứ sáu (15/12/2017)

 

Quà tặng ENSA sẽ sớm cập nhật và đăng tải nội dung trên website để các doanh nghiệp và các khách hàng của ENSA có thể tiện theo dõi chương trình.

ENSA xin trân trọng cảm ơn!

 

 

By Published On: 14/12/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Doanh Nghiệp ENSA