ENSA thiết kế sản xuất và cung cấp 800 bộ sản phẩm bát sứ hoa cao cấp cho chương trình quà tặng thi đua cuối năm của Manulife Icon4 –  Manulife quản lý vùng Đại Việt.

Bộ bát được thiết kế hộp quà đựng đẹp mắt, trang trọng

Trước đây, các sản phẩm như bộ bát hoặc bộ ấm chén thường có thiết kế màu trắng chủ đạo và ít họa tiết. Tuy nhiên, hiện nay các dòng sản phẩm gia dụng chất liệu gốm sứ lại hướng đến các mẫu mã thiết kế cầu kỳ và tinh tế hơn. Đối với các bộ bát sứ được trang trí các họa tiết hoa vẽ gia công tỉ mỉ, màu sắc được phối nổi bật, tươi tắn để tạo sự bắt mắt hơn cho sản phẩm.

bộ bát sứ, quà tặng gia dụng, quà tặng bộ bát sứ đẹp

bộ bát sứ, quà tặng gia dụng, quà tặng bộ bát sứ đẹp

Bộ bát sứ có họa tiết hoa được phủ kín toàn bộ mặt ngoài thành bát. Đối với đĩa, họa tiết hoa được trang trí ở phần lòng đĩa tạo điểm nhấn và thu hút cho sản phẩm. Tất cả 11 món đồ như bát tô, bát con, đĩa, bát nước chấm của bộ sản phẩm đều có thiết kế cùng chủ đề, tạo nên sự hấp dẫn và giúp cho bàn tiệc trang trí trở nên đẹp mắt hơn. Hoa văn có màu sắc nhã nhặn, tinh tế.

Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng cuối năm, quà tặng Tết,…ENSA cung cấp sản phẩm quà tặng bộ bát với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo.