Chiếc tháp bia mô phỏng hình chiếc trống và giả chất liệu gỗ chắc chắn sẽ tạo sự thú vị và hấp dẫn cho người sử dụng. Mẫu thiết kế này là dòng tháp bia mới nhất trong bộ sưu tập quà tặng tháp bia của ENSA mới cập nhật trong năm 2018.

Tháp bia hình trống hội tụ đủ yếu tố cho một món quà tặng là: bắt mắt, độc đáo, mới lạ, ấn tượng, có tính thẩm mỹ và tiện lợi trong sử dụng.

quà tặng tháp bia, tháp bia tươi, cung cấp tháp bia đẹp, tháp bia chất lượng, tháp bia hình trống, tháp bia gỗ

Tháp bia có dung tích 3L; kích thước 124.5*24*36.5cm (dài x rộng x cao) và hoàn toàn được làm từ chất liệu nhựa ABS

Điểm độc đáo của chiếc tháp bia này là phần đựng bia có kiểu dáng vô cùng giống chiếc trống, từ những thớ gỗ ghép cho tới những chiếc đinh tán trên mặt ngoài trống. Ngoài ra, sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa nhưng nếu nhìn bên ngoài dễ dàng tạo cảm giác đánh lừa người nhìn và ai cũng sẽ hiểu nhầm sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ.

Với thiết kế này rất thích hợp sử dụng làm món quà tặng tri ân hoặc một sản phẩm khuyến mại bán kèm các sản phẩm bia chính hãng hiện nay. Tháp có thiết kế 1 vòi mở, dung tích lớn. Phần chân đế được thiết kế 4 chân, tạo nên một chiếc giá đỡ rất vững chãi cho tháp bia.

Ngoài tháp bia hình trống, các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm các mẫu tháp bia mới khác trong bộ sưu tập quà tặng tháp bia của ENSA hiện nay như sau:

quà tặng tháp bia, tháp bia tươi, cung cấp tháp bia đẹp, tháp bia chất lượng

Tháp bia mẫu 02

Sản phẩm thích hợp sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, trong các buổi tiệc đông người…Các hãng bia có thể lựa chọn sản phẩm làm quà tặng khuyến mại, quà tặng ưu đãi hoặc sản phẩm bán kèm các sản phẩm bia của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn tháp bia hình trống làm món quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo cho các chương trình sự kiện của mình.

quà tặng tháp bia, tháp bia tươi, cung cấp tháp bia đẹp, tháp bia chất lượng

Quà tặng tháp bia phân tầng cách điệu độc đáo

ENSA đã thiết kế và cung cấp sản phẩm này cho một số hãng bia làm quà tặng khuyến mại và bán kèm các sản phẩm bia đặc trưng. Quà tặng ENSA hiện là nhà cung cấp quà tặng tháp bia có nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo và giá cả hợp lý nhất thị trường.