Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến công tác xây dựng thương hiệu bằng các chương trình Marketing thông qua những chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm thu hút và giữ chân khách hàng.

Chiến lược marketing hiệu quả từ sản phẩm quà tặng

Để thu hút khách hàng cần có chương trình chăm sóc khách hàng tốt

Sử dụng những vật dụng gắn liền với đời sống hằng ngày như những chiếc bút, cuốn sổ tay, móc khóa…được in tên và logo công ty là một trong những vũ khí marketing tối ưu mà chỉ tốn một khoản phí không quá lớn.

Bằng hình thức quảng cáo này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và nhiều lần. Thống kê cho thấy hơn một phần ba những đồ vật đó được giữ lại sử dụng hơn một năm sau khi được tặng. Liệu có hình thức quảng cáo nào hiệu quả hơn? Sự hiện diện liên tục bên cạnh người sở hữu chúng sẽ nhắc nhở họ về công ty, hoặc doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng thiết kế có hình ảnh gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả truyền thông

Những dòng sản phẩm quà tặng phổ biến hiện nay có tính linh hoạt rất lớn. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ công ty. Những món quà có thể sản xuất theo thiết kế riêng theo ý tưởng của từng doanh nghiệp để làm quà tặng cho các nhân viên trong những dịp đặc biệt, hoặc đơn giản đôi khi chỉ là khích lệ phòng ban nào đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây như là một cách trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc, thể hiện sự trân trọng với họ, tạo dựng mối đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp với nhau.

Tuy nhiên, khi lựa chọn kênh quà tặng trong chiến lược marketing, các nhà quản lý cần nắm rõ đối tượng khách hàng của mình và tìm được các công ty cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp uy tín để giúp cho quá trình xây dựng các chương trình quà tặng không mất nhiều thời gian, đồng thời nếu những đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chiến lược marketing hiệu quả từ sản phẩm quà tặng

Nên chọn nhà cung cấp quà tặng có dịch vụ tốt, có các xưởng gia công, trực tiếp sản xuất ra sản phẩm sẽ giúp ích trong việc hạ giá thành sản phẩm, vừa linh động trong quá trình sửa chữa hoặc thay đổi mẫu mã thiết kế.

 

 

 

By Published On: 22/05/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp