Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Quà tặng doanh nghiệp ENSA đã lên công tác chuẩn bị và sẵn sàng các phương án quà tặng dành cho thầy cô trong dịp sự kiện đầy ý nghĩa này.

Tặng quà tặng theo bộ gồm một số các vật dụng có chức năng tương hỗ nhau chính là xu thế quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay. Một số ý tưởng kết hợp quà tặng rất hợp lý cho bộ quà tặng là mix giữa sản phẩm sổ bìa da với các loại bút ký kim loại.

bộ quà tặng sổ da kèm bút ký, quà tặng 20/11, quà tặng thầy cô

Thay vì chỉ tặng 1 cuốn sổ, chúng ta đưa thêm chiếc bút ký vào bộ quà tặng sẽ giúp món quà trở nên đầy đặn, hoàn chỉnh hơn, đồng thời tăng thêm giá trị quà tặng lên rất nhiều. Đối với bộ quà tặng Sổ bìa da và bút ký, hiện Quà tặng doanh nghiệp ENSA đang có 3 – 4 mẫu sổ bìa da mới với các màu sắc đẹp mắt như nâu, xanh da trời, đen và những thiết kế khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bút ký kim loại của ENSA cũng đều có mẫu mã độc đáo, sang trọng.

bộ quà tặng, quà tặng 20/11, quà tặng thầy cô

bộ quà tặng, quà tặng 20/11, quà tặng thầy cô

Với mẫu sổ bìa da màu xanh da trời, đây là mẫu sổ có thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt với cài nam châm kim loại nhỏ nhắn. Cuốn sổ này phù hợp khi tặng kèm với chiếc bút ký kim loại có màu đen hoặc màu bạc. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà cho các cô giáo thì đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Gam màu xanh tạo nên vẻ nữ tính và không kém phần sang trọng cho món quà.

quà tặng 20/11, cung cấp quà tặng thầy cô dịp 20/11

quà tặng 20/11, bộ quà tặng sổ bìa da và bút ký

Với mẫu sổ bìa da màu đen và màu nâu lại thích hợp dành tặng cho các thầy giáo bởi gam màu trầm và thiết kế khá cứng cáp, nghiêm trang.

Quà tặng 20/11, quà tặng thầy cô, cung cấp quà tặng 20/11 đẹp

Quà tặng 20/11, quà tặng thầy cô, cung cấp quà tặng 20/11 đẹp

Tùy vào từng màu sắc và kiểu dáng thiết kế, bạn sẽ chọn được bộ quà tặng phù hợp cho người  nhận là nam hay nữ.

Quà tặng 20/11, quà tặng thầy cô, cung cấp quà tặng 20/11 đẹp

Bên cạnh những bó hoa tươi, chúng ta nên dành tặng kèm những món quà ý nghĩa khác để tạo dấu ấn đối với những thầy cô yêu quý.  Hi vọng với những mẫu quà tặng sổ bìa da và bút ký của ENSA sẽ giúp bạn cho thêm sự lựa chọn cho dịp lễ 20/11 năm nay. Ngoài những món quà này, các bạn có thể tham khảo thêm trong danh sách quà tặng 20/11 của ENSA để dễ dàng đưa ra lựa chọn lý tưởng nhất cho mình nhé.