“Ngày của Cha” được tổ chức hàng năm vào ngày Chủ Nhật thứ ba của tháng 6. Năm nay, Ngày của Cha rơi vào ngày 15/6. Nhân ngày tôn vinh, tri ân đấng sinh thành, chúng ta đã có những sự chuẩn bị nào cho người cha thân yêu của mình? Dưới đây là một số gợi ý quà tặng ý nghĩa dành tặng bố nhân dịp “Ngày của cha 2019”ngày của cha, quà tặng cha, quà tặng ngày của cha

1, Quà tặng dành cho những người cha hướng ngoại, yêu thích công nghệ

Nếu cha bạn là một người yêu công nghệ thì những món quà tặng là các phụ kiện cho máy tính hay điện thoại như pin sạc dự phòng, tai nghe, usb,…là lựa chọn rất thích hợp.

quà tặng usb, usb bút độc đáo, usb độc đáo

Quà tặng usb bút độc đáo

2, Quà tặng dành cho những người cha trầm tính, thích viết lách

Đối với những ông bố ít nói, trầm tính và không thích giao thiệp chốn đông người thì những món đồ dùng mang tính hình thức hay phô trương sẽ không phù hợp. Chúng ta có thể mua tặng bố món quà như cuốn sổ da + bút ký kim loại để cha viết lách hoặc mua tặng chiếc túi xách du lịch, túi đựng tài liệu làm việc,…

3, Quà tặng dành cho những người cha yêu thích thể thao

Đối với những ông bố có sở thích tập các bộ môn thể thao đều đặn thì những món đồ như túi xách thể thao, mũ lưỡi trai, đôi giày thể thao, quần áo thể thao, kính,..là những lựa chọn rất thực tế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ tập hoặc đăng ký cho bố một khóa thể thao nào đó mà bố bạn yêu thích.

quà tặng cốc giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt chất lượng, cung cấp quà tặng

quà tặng cốc giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt chất lượng, cung cấp quà tặng

4, Quà tặng dành cho những người cha cổ điển

Những đồ vật mang hơi hướng cổ điển, lịch sự như một chiếc hộp đựng đồng hồ, một bộ kẹp cà vạt và khuy măng séc, kính râm kiểu cổ, hoặc chiếc đồng hồ quả quýt hay cũng có thể là máy ảnh hoặc là máy nghe nhạc cổ điện chắc chắn cha bạn sẽ thích.

quà tặng bộ ấm chén, bộ ấm chén sứ đẹp, cung cấp quà tặng bộ ấm chén

Bộ ấm trà gốm sứ cũng là món quà tặng cha thích hợp

Bạn cũng có thể dành tặng cha những bức tranh trang trí hoặc đồng hồ để bàn, đồng hồ trang trí mang kiểu dáng cổ kính, trang trọng.

quà tặng mạ vàng, quà tặng cao cấp, quà tặng Tết cao cấp, quà tặng sếp, quà tặng mạ vàng

Tranh mạ vàng cao cấp

5, Quà tặng dành cho những người cha thích uống bia

Cha bạn là người thích uống bia. Sẽ không gì ấn tượng và hãnh diện hơn khi cha mời các chiến hữu về nhà và bày ra một bộ đầy đủ cốc tách, bom gỗ đựng bia kiểu dáng độc đáo. Tháp bia, khui bia hoặc bộ cốc uống bia thiết kế độc đáo hẳn là sự lựa chọn không tồi để dành tặng cho những ông bố thích uống bia, đặc biệt là trong những ngày hè rất oi bức cần những cốc bia mát lành.

quà tặng tháp bia, tháp bia tươi, cung cấp tháp bia đẹp, tháp bia chất lượng

quà tặng tháp bia, tháp bia tươi, cung cấp tháp bia đẹp, tháp bia chất lượng

6, Quà tặng dành cho những người cha yêu âm nhạc

Cha bạn là người yêu âm nhạc bạn hãy dành tặng cha chiếc tai nghe xịn hoặc cái kệ đựng đĩa. Mỗi lần ngồi nghe nhạc, cha sẽ thấy ngọt ngào và ấm áp hơn khi nhớ rằng đó là món quà của bạn. Bạn cũng có thể tặng cha bạn vé xem những buổn học nhạc mà cha yêu thích hay có thể là máy nghe nhạc.

quà tặng công nghệ, tai nghe bluetooth, quà tặng tai nghe, tai nghe không dây

quà tặng công nghệ, tai nghe bluetooth, quà tặng tai nghe, tai nghe không dây

7, Quà tặng dành cho những người cha thường xuyên đi công tác

Cha bạn thường xuyên phải đi công tác xa. Món quà tặng cực hữu ích nhân “Ngày của cha” đó là vali kéo, ví đựng hộ chiếu da, túi đựng đồ cá nhân hoặc cốc giữ nhiệt…Những món đồ này sẽ giúp ích rất lớn trong những chuyến công tác của cha. Bên cạnh đó, mỗi khi công tác vắng nhà, những món đồ này luôn gợi cho cha nhớ về người đã dành tặng món quà đầy ấm áp này.

8, Quà tặng dành cho những người cha thích sửa chữa đồ dùng

Có lẽ một chiếc túi chuyên dụng để đựng búa, kìm, đục… thật ngăn nắp, gọn gàng sẽ khiến các ông bố cảm thấy thích thú mỗi khi xách túi ra sửa những đồ vật hỏng hóc trong nhà mình và thậm chí cả nhà hàng xóm.

 

.

By Published On: 05/06/2019Danh mục: Tin quà tặng, Tin Trang Chủ, Tổng hợp