Tết Nguyên Đán sắp tới là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn lựa chọn các món Bo qua tang   cho sếp, đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, với tình trạng tràn ngập các sản phẩm dành cho văn phòng như hiện nay khiến bạn khó lựa chọn một món quà ý nghĩa và phù hợp. Chính vì vậy, để giúp bạn lựa chọn món quà một cách dễ dàng hơn, Công ty quà tặng ensa.vn sẽ chia sẻ với các bạn văn hóa và xu hướng quà tặng văn phòng năm 2015.

2384-2

Ngày nay, việc tặng quà nơi công sở đã trở thành văn hóa giao tiếp giúp thể hiện tình cảm một cách sâu sắc, cụ thể nhất. Qua việc tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, người tặng có thể gửi gắm tâm tư và tình cảm sâu sắc cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Có thể nói, việc tặng quà nhân dịp lễ Tết, đặc biệt là Tết Nguyên Đán ở Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Việc trao tặng quà văn phòng chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó thực hiện đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ và thể hiện được thành ý của người tặng. Hiện nay, những món quà tặng văn phòng càng ngày càng phong phú, tùy vào mục đích, thời điểm mà bạn có thể thay đổi và lựa chọn món quà khác.

Sổ da là một loại quà tặng văn phòng được giới doanh nhân yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một cuốn sổ có hình thức sang trọng vừa đem lại sự tiện lợi vừa giúp bạn khẳng định đẳng cấp của chính mình. Đồng thời món quà tặng văn phòng này có mức giá vừa phải, rất thích hợp làm quà cho đồng nghiệp và đối tác.

Món quà tặng văn phòng được nhắc tới thứ hai trong bài viết này chính là bút ký cao cấp. Hầu hết, tất cả các doanh nhân luôn mang theo một chiếc but ky cao cap để ký kết các hợp đồng quan trọng. Từ đó, ta có thể thấy độ quan trọng và ý nghĩa mà chiếc bút đem lại. Chắc chắn, đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy thích thú với bộ đôi sổ da và bút ký cao cấp.

Quà tặng văn phòng để bàn có hình thức vô cùng sang trọng, chúng được rất nhiều doanh nhân lựa chọn làm vật trang trí trên bàn làm việc. Trên bộ sản phẩm để bàn thường có một chi tiết nhỏ như biểu trưng, sổ note, ống cắm bút, hộp đựng name card đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Nhân dịp Tết đến xuân về, bạn có thể chọn món quà để bàn có hình con dê (năm Ất Mùi) để tặng sếp.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao những chiếc đồng hồ pha lê lấp lánh sang trọng lại được xếp vào loại quà tặng văn phòng. Về cơ bản, tất cả các văn phòng đều cần ít nhất một chiếc đồng hồ để theo dõi thời gian. Chính vì vậy, với chất liệu cao cấp, hình thức sang trọng, đồng hồ pha lê là sự lựa chọn hoàn hảo.

Công ty ensa.vn hi vọng với 4 loại quà tặng văn phòng trên, các bạn sẽ lựa chọn được những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.

 

By Published On: 30/05/2016Danh mục: Tổng hợp