Bộ ấm trà đẹp bằng Gốm Bát Tràng luôn là 1 trong dòng sản phẩm được khách hàng thích thú nhất, đặc biệt là trong mỗi dịp tết đến xuân về. bài viết tiếp sau đây sẽ ra mắt cho bạn các mẫu ấm trà Bát Tràng đẹp cao cấp nhất nhé!

Những bộ ấm bộ ấm trà cao cấp  hạng sang

Ấm pha trà đẹp thượng hạng Bát Tràng giả cổ men ngọc được tin dùng ngày càng nhiều hơn thế nữa, đồng thời nhận được rất nhiều bình luận tích cực và lành mạnh của những người dùng. trong những nội dung bài viết trước, bạn đã hiểu được các mẫu ấm trà bằng gốm sứ có kiểu dáng thế nào bạn nên chọn loại nào phù hợp nhất.

cạnh bên mẫu ấm chén pha trà phổ biến &giá cả khá phải chăng, thì bộ ấm trà hạng sang bọc đồng Bát Tràng màu men xanh ngọc đưa tới cho bạn nhắc nhở khác biệt về dòng sản phẩm phối kết hợp giữa nét văn minh nét đẳng cấp và sang trọng này.

bộ ấm trà cao cấp

  1. Bộ ấm pha trà cao cấp hạng sang Bát Tràng bọc đồng có gì?

  • Một bộ ấm pha trà thượng hạng thường bao gồm: 01 ấm pha trà, 06 tách trà ( hay có cách gọi khác là 06 chén trà), 07 đĩa sứ…

  • Bộ ấm trà Bát Tràng thường sẽ có các phụ kiện hạng sang kèm theo, bao gồm: 01 hộp đựng trà, 01 gạt tàn, 01 hộp đựng tăm, 01 điếu bát sứ, 01 khay đựng trà ( khay bằng gỗ)….

  • Việc chọn lựa phụ kiện kèm theo ra sao phụ thuộc vào nhu yếu sử dụng của người dùng & có thể biến đổi linh động về số lượng ấm trà, tách đựng trà, đĩa sứ, để thuận tiện nhất trong tiến trình sử dụng của bạn lâu bền hơn.

   2. Bộ ấm trà cao cấp hạng sang sứ Nước Tasize đa dạng:

  • Bộ lớn: dung lượng của ấm trà là 700 ML – 780 ML – 800 ML

  • Bộ trung bình: dung tích của ấm trà là 600 ML – 650 ML

  • Bộ nhỏ: dung tích của ấm trà là 300 ML – 400 ML…

Với form size phú quý, bộ ấm trà đẹp sứ Bát Tràng bọc đồng men ngọc còn gây ấn tượng với mỗi cá nhân bởi màu men xanh ngọc giả theo cách cổ điển, gam màu sáng & nhẹ dịubạn có thể thấy trên loại sản phẩm. Đây không chỉ món quà Tặng lịch sự, trang nhã dành riêng cho bạn để gia công món quà biếu cho đồng nghiệp, bằng hữu mà bạn không nên bỏ lỡ, đây còn là vật dụng mang đến những tính năng hoàn hảo nhất cho bạn đấy!

 3. Bộ ấm tách trà Đường Thi bằng gốm sứ cao cấp

Bộ ấm chén pha trà Đường Thi được làm bằng gốm sứ cao cấp  tráng men trắng bên trong, láng mịn. Đặc biệt thay vì phong cảnh hoặc những họa tiết khác mà chúng ta thường gặp, bộ ấm chén trà Đường Thi được trang trí bằng những bài thơ Đường thấm đẫm triết lý sâu xa bắt nguồn từ những chuẩn mực về luân lý, đạo đức cũng như ước vọng của cuộc sống. Cũng có thể là những tích lịch sử răn dạy trung hiếu tiết nghĩa, cũng có khi là câu chuyện dân gian đầy tính nhân văn. Đây cũng là những mảng đề tài gợi cảm xúc sáng tạo cho các nghệ nhân.

Xem thêm các mẫu bộ ấm trà cao cấp khác  tại đây

By Published On: 26/12/2016Danh mục: Tổng hợp