TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN
Truyền hình Nhân dân là một kênh truyền hình mới do Báo Nhân dân phát triển, bắt đầu lên sóng chính thức từ ngày 1/9/2015 nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hiện nay Truyền hình Nhân dân đã có đội ngũ gần 300 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và nhân viên hoạt động ở các lĩnh vực. Đến nay, kênh đã xây dựng được khung phát sóng đủ 24/24 giờ mỗi ngày và phát trên các hạ tầng VTV, Hanoicab, MyTV, VTC, HTV, SCTV..
Trong lễ kỷ niệm một năm lên sóng (1/9/2015 – 1/9/2016), quà tặng ENSA là đối tác cung cấp quà tặng sự kiện cho Truyền hình Nhân dân với số lượng khá lớn.

Bộ quà tặng hộp đựng namecard + bút ký Picasso

Quà tặng doanh nghiệp ENSA đã cung cấp bộ quà tặng Hộp đựng name card mạ vàng + bút ký Picasso với số lượng 100 bộ cho Truyền hình Nhân dân làm quà tặng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Khánh mùng 2/9 và chào mừng sự kiện tròn 1 năm lên sóng kênh Truyền hình Nhân dân (1/9/2015 - 1/5/2016). Hộp namecard của ENSA có thiết kế sang trọng với chất liệu kim loại mạ vàng, khắc laser logo thương hiệu kênh truyền hình Nhân dân ngoài mặt hộp kim loại theo thiết kế. Với tính chất ngày càng [...]

Title

Go to Top