Quà tặng doanh nghiệp ENSA đã cung cấp bộ quà tặng Hộp đựng name card mạ vàng + bút ký Picasso với số lượng 100 bộ cho Truyền hình Nhân dân làm quà tặng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Khánh mùng 2/9 và chào mừng sự kiện tròn 1 năm lên sóng kênh Truyền hình Nhân dân (1/9/2015 – 1/5/2016).
Hộp namecard của ENSA có thiết kế sang trọng với chất liệu kim loại mạ vàng, khắc laser logo thương hiệu kênh truyền hình Nhân dân ngoài mặt hộp kim loại theo thiết kế. Với tính chất ngày càng được sử dụng nhiều trong môi trường công sở, hộp namecard là sản phẩm quà tặng rất hữu ích đối với mọi khách hàng. Ngoài ra, bộ quà tặng kết hợp với Bút ký Picasso – một dòng sản phẩm có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, càng làm tăng thêm sự trang trọng cho bộ quà tặng. Thương hiệu bút Picasso gắn liền với danh họa nổi tiếng Picasso, những sản phẩm bút Picasso lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của ông.
Bút được thiết kế tinh xảo, vừa sang trọng, màu đen huyền, cài vàng, logo khắc màu vàng đồng màu hộp namecard nổi bật trên nắp bút. Ngòi bút viết trơn, đều mực, giúp chữ ký trở nên đẹp hơn. Bộ sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho những lãnh đạo, doanh nhân, các khách hàng quan trọng, nhân viên công sở hoặc những người yêu thích sự tinh tế.

Thông tin kỹ thuật:
1. Quy cách: 1 bộ gồm 1 hộp đựng namecard mạ vàng + 1 bút ký Picasso
2. Chất liệu:
+ Hộp đựng namecard: Inox 304 mạ vàng 24K có chứng nhận
+ Bút ký: Bút ký chính hãng Picasso thân hợp kim, ngòi dạ bi
3. Logo:
+ Hộp đựng namecard: Khắc laser theo thiết kế
+ Bút ký: In 2 màu 1 vị trí
4. Đóng gói: Hộp đựng quà tặng cao cấp in ép nhũ 1 màu, lót mút cứng định hình phủ nhung.
5. Số lượng đặt hàng: 100 (Bộ)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN