TẬP ĐOÀN KOSY
Tập đoàn Kosy được thành lập vào năm 2008, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng và Giáo dục đào tạo. Trong đó, bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của Công ty. Hiện nay tập đoàn có trên 10 đơn vị thành viên, đã và đang làm chủ đầu tư thực hiện một số dự án lớn về bất động sản tại các địa phương như: Khu đô thị Kosy – Sông Công; Khu đô thị Kosy – Lào Cai; Khu đô thị Kosy – Bắc Giang; Khu đô thị Kosy – Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên…Trong thời gian tới, Kosy sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư các khu đô thị mới tại khu vực miền Trung, miền Nam và vươn đến các quốc gia khác trong khu vực.
Ngoài thi công các dự án Khu đô thị mới, Kosy còn triển khai thực hiện nhiều công trình giao thông, thủy lợi, viễn thông tại các địa phương.Theo định hướng phát triển, đến năm 2025, Kosy sẽ trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, thuộc top những doanh nghiệp lớn ngoài nhà nước tại Việt Nam.

Bộ ấm chén sứ giá tre

ENSA hân hạnh là đối tác tư vấn và cung cấp quà tặng Bộ ấm chén sứ giá tre cho Tập doàn Kosy nhân dịp Kỷ niệm chúc mừng 8 năm thành lập. Bộ ấm chén sứ giá tre của Quà tặng ENSA là sản phẩm có sự phá cách trong thiết kế, thay vì khay đựng ấm chén truyền thống, sản phẩm có giá treo bằng tre rất độc đáo và sinh động. Ngoài ra, sự kết hợp sáng tạo giữa ấm chén sứ và giá tre đã tạo nên phong cách rất hiện đại, giàu tính thẩm mỹ. [...]

11/03/2016||0 Comments

Title

Go to Top