Với những thiết kế luôn mới mẻ trong dòng sản phẩm sổ bìa da,  ENSA liên tục được đối tác Manulife đặt hàng sản phẩm sổ làm quà tặng cho các chương trình tri ân của mình. Mới đây, ENSA tiếp tục sản xuất và cung cấp sản phẩm quà tặng sổ bìa da với số lượng 2000 (quyển) cho Manulife để làm quà tặng cho các nhân viên đạt doanh số trong tháng và trong quý.

Bảo hiểm Manulife đã đặt dòng sản phẩm sổ bìa da mẫu 04 bởi đây là một trong những mẫu sổ mới của ENSA, có kiểu dáng rất bắt mắt và hiện đại. Sổ có sự ấn tượng ngay ở phần bìa với các gam màu trầm và ấm áp, có hoa văn tinh tế. Đồng thời, bìa sổ còn có cài nam châm kết hợp chất liệu da và kim loại, tạo nên sự mới mẻ cho sản phẩm. Chất liệu da lộn, thô và gam màu thanh lịch, nhẹ nhàng tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho sản phẩm. Với thiết kế nhẹ nhàng, chau chuốt, các gam màu ấm áp như đỏ đô, nâu sáng sẽ thích hợp dành tặng cho các nhân viên nữ. Các gam màu như nâu trầm, be xám có thể lựa chọn tặng cho đối tượng nhân viên nam…
Cuốn sổ tạo nên tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người sử dụng. Mặt trong của bìa sổ có rất nhiều ngăn giúp đựng các thẻ card và bút thuận tiện. Giấy sổ có thiết kế chia từng ô nhỏ và ngày tháng giúp bạn note các hạng mục công việc hoặc lịch làm việc một cách thuận tiện.

Thông tin sản phẩm:

  1. Chất liệu: bìa da PU, mẫu da mã A59-01
  2. Kích thước: Bìa sổ: 21.5*15 cm; Ruột sổ: 20.6*14.2 cm
  3. Logo: Dập chìm 2 vị trí
  4. Mô tả: Sổ dán, có 4 trang in màu trên giấy C250, 100 tờ giấy thường 80 gsm in 1 màu 1 nội dung
  5. Số lượng đặt hàng: 2000 (quyển)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN