Mới đây Công ty cổ phần Giống cây trồng trung ương Vinaseed đã đặt hàng ENSA 500 sản phẩm quà tặng ví da PU cao cấp làm quà tặng tri ân khách hàng. Vinaseed là doanh nghiệp khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh giống cây trồng và chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông lâm nghiệp. Đơn vị hiện đang có hệ thống mạng lưới trên 1000 đại lý cấp I trên toàn quốc. Quà tặng ENSA vô cùng vinh dự khi được trở thành đối tác đồng hành cùng các sự kiện của công ty.
quà tặng ví da cao cấp, quà tặng ví da đẹp, sản xuất ví da

500 chiếc ví da PU cao cấp được ENSA giao hàng nhanh chóng cho Vinaseed trong tháng 9/2018

Ví da cao cấp là sản phẩm quà tặng đầu tiên Vinaseed đặt hàng ENSA. Vì rất tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và dịch vụ của ENSA mà Vinaseed đã đặt ngay một số lượng sản phẩm rất lớn. Mục đích của chương trình quà tặng này là nhằm tặng quà tri ân các khách hàng thân thiết của Vinaseed nên ENSA đã tư vấn cho đơn vị sản phẩm ví da cao cấp.
quà tặng ví da cao cấp, quà tặng ví da đẹp, sản xuất ví da

Mẫu thiết kế ví da nam dành cho Vinaseed

Đối tượng khách hàng là nam giới nên ví da có thiết kế kiểu dáng rất nam tính, thiết kế rất sang trọng và tinh tế. Chất liệu da dày và mềm, màu sắc nâu hạt dẻ đẹp mắt.
Ngoài ra, ví được đựng trong hộp quà có thiết kế xinh xắn và sang trọng. Bên trong hộp có lót vải lụa, mặt ngoài có màu xanh đồng màu với logo của Vinaseed.
quà tặng ví da cao cấp, quà tặng ví da đẹp, sản xuất ví da

Ví được đựng trong hộp quà thiết kế sang trọng

Ví dáng dài và có kích thước khá rộng rãi. Với thiết kế nhiều ngăn khoa học, người sử dụng có thể thoải mái đựng được nhiều vật dụng cá nhân như CMND, bằng lái xe, thẻ card, điện thoại,…
quà tặng ví da cao cấp, quà tặng ví da đẹp, sản xuất ví da

Ví có thiết kế nhiều ngăn, khóa kéo dễ dàng đóng mở

Hiện nay, những chiếc ví không chỉ đơn thuần là vật dụng đựng tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ card…mà còn thể hiện cá tính, thị hiếu, đẳng cấp người sử dụng thông qua các kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp ví da chất lượng và in dập được logo để làm món quà cho đối tác, khách hàng và nhân viên thì Quà tặng ENSA là một đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn. Bởi những sản phẩm quà tặng ví da của ENSA luôn đảm bảo các yếu tố quan trọng như:

– Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độc đáo, cập nhật theo xu thế
– Phù hợp với phong cách thời trang của nhiều người.
– Thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.
– Dễ dàng phối hợp với các phụ kiện thời trang khác.
Hiện nay ENSA có rất nhiều mẫu quà tặng ví da PU, ví da thật dành cho nam và nữ, thiết kế đẹp mắt. Các doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu sản phẩm tại đây:
Ví da chất liệu giả da PU: https://www.ensa.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/vi-da/
Ví da chất liệu da thật: https://www.ensa.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-cao-cap/do-da-cao-cap/