Với con số 2000 chiếc vali quà tặng được xuất xưởng trong tháng 8, thực sự cho thấy vali là sản phẩm quà tặng rất hot hiện nay trong danh mục quà tặng của ENSA. Liên tục trong các tháng gần đây, hầu như sản phẩm này luôn được các doanh nghiệp, đơn vị đặt hàng rất nhiều. Đặc biệt là Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam – một khách hàng thân thiết của ENSA trong nhiều năm qua.quà tặng vali kéo, cung cấp vali chất lượng, vali rẻ đẹp

Quà tặng vali mới được ENSA giao 2000 chiếc chính là mẫu vali 08. Chiếc vali có màu ánh bạc sang chảnh, hiện đại và rất cá tính. Sản phẩm được Manulife vùng Nam Vũ lựa chọn đặt hàng và làm quà tặng cho chương trình thi đua của các Tư vấn bảo hiểm xuất sắc của Manulife.

Mẫu quà tặng vali ENSA cung cấp 2000 chiếc cho Manulife vùng Nam Vũ

Với những đường vân được khắc sâu cách điệu trên bề mặt ngoài vali đã tạo nên sự ấn tượng, năng động bởi các hình khối đẹp mắt.

quà tặng vali, vali kéo

Bản thiết kế quà tặng vali mẫu 08

Điểm độc đáo của sản phẩm này là có trọng lượng nhẹ, giúp bạn thuận tiện trong khi di chuyển hơn  rất nhiều. Nhất là khi bạn cần phải mang theo rất nhiều đồ. Đây chính là điểm cộng rất lớn khi cần phải mang theo nhiều đồ cho những chuyến đi xa hoặc công tác dài ngày. Bạn sẽ không phải quá lo ngại vấn đề quá cân trong những chuyến bay, có thể thoải mái đựng các vật dụng hay đồ vật cần thiết cho chuyến đi.

Vali có khóa 3 số bảo mật cao

Với tính năng khoá 3 số bảo mật cao, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và an toàn cho hành lý đựng trong vali trong suốt chuyến hành trình.

Lý do các sản phẩm vali của ENSA được các khách hàng ưa chuộng và đặt hàng nhiều với số lượng lớn là do ENSA có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như chiết khấu, hỗ trợ giá tốt nhất cho các khách hàng khi đặt số lượng lớn; giá cung cấp dịch vụ cho mỗi sản phẩm quà tặng thường thấp hơn 10 – 20% so với các đơn vị cung cấp quà tặng trên thị trường. Bên cạnh đó, với mỗi sản phẩm khi ENSA cung cấp luôn được đội ngũ nhân viên thực hiện chu đáo từ khâu tiếp nhận dịch vụ, tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, cho đến khi giao hàng hoàn chỉnh.

Với sản phẩm quà tặng vali, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cung cấp dịch vụ của ENSA.