Thị trường ngày càng phát triển nên nhu cầu quà tặng cũng khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên khi có quá nhiều sự chọn lựa lại khiến cho các doanh nghiệp khó chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với sự tồn tại của rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không được kiểm soát về mặt chất lượng thì đây cũng là mối lo ngại của các doanh nghiệp bởi chất lượng quà tặng không tốt sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín của mình.

Khi lựa chọn đúng sản phẩm, phù hợp với đối tượng người nhận sẽ mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị tổ chức sự kiện cũng như tạo được những ấn tượng tốt với khách hàng của mình. Vì thế đặc biệt quan tâm đến chăm sóc khách hàng thông qua các món quà tặng  sự kiện độc đáo là hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng sự kiện nhiều năm và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, công ty Quà tặng doanh nghiệp ENSA xin gợi ý cho các doanh nghiệp những lưu ý dưới đây khi cần lựa chọn quà tặng cho sự kiện:

1, Món quà tặng không cần phải quá đắt nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo trên hết

2, Sản phẩm quà tặng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Quà tặng bộ bát sứ Minh Long

 

3, Nên lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp cho từng đôi tượng khách mời. Trong một sự kiện có thể có đa dạng quà tặng mà không nhất thiết chỉ sử dụng một loại.

 

 

4, Nên chú trọng vào các loại quà tặng có yếu tố độc và lạ. Đặc biệt quà tặng cần có tính xu hướng và cập nhật.

5, Cần hợp tác với những công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Nguồn gốc sản xuất quà tặng quan trọng nhưng nhà cung cấp sản phẩm quà tặng cũng quan trọng không kém.

Trong các sự kiện mang tính dấu mốc quan trọng, đặc trưng như dịp khai trương, kỷ niệm ngày ra mắt sản phẩm tiêu biểu…các doanh nghiệp nên lựa chọn các món quà tặng có xu hướng đặc trưng của doanh nghiệp để khi mọi người nhìn thấy những sản phẩm đó là có thể liên tưởng ngay tới công ty mình.Thông thường trong các dịp này thì nhiều người sẽ lựa chọn những huy hiệu in logo, vật dụng thân quen như hộp đựng cardname, cốc, bình giữ nhiệt…

Còn trong các sự kiện cuối năm, tri ân khách hàng,…thường chọn những món quà như bộ bát, bộ ấm chén; đồ gốm sứ, tranh gỗ, đồ trang trí để bàn hay các sản phẩm phong thủy, hoặc các sản phẩm gia dụng vừa có tác dụng cho khách hàng trưng bày sử dụng trong các lễ lại vừa có quảng bá hình ảnh đến nhiều người hơn.

By Published On: 15/06/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Tổng Hợp