CÁC LOẠI NGÀNH SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quà tặng Doanh Nghiệp ENSA tự hào là đối tác tin cậy của các Tập đoàn, Tổng công ty trong và ngoài nước khi họ lựa đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm Quà tặng Doanh nghiệp và vật phẩm quảng cáo.
Quà tặng Doanh Nghiệp ENSA là một đơn vị Quà tặng chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Các sản phẩm quà tặng đa dạng, phong phú, ý nghĩa. Chúng tôi và khách hàng của Manulife rất hài lòng với các vật phẩm quà tặng tri ân được cung cấp bởi quà tặng sự kiện ENSA
Chị Vũ Thị Hoài Nam - Trợ Tá Phó chủ tịch công ty Manulife Việt Nam.
Bên cạnh Quà tặng dành cho Doanh nghiệp, ENSA còn có thế mạnh về cung cấp hệ thống bảng biển quảng cáo. Rất nhiều sản phẩm trong hệ thống bảng biển tại khu đô thị Ecopark do ENSA cung cấp. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công và thái độ làm việc chuyên nghiệp của ENSA. Đặc biệt là chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng.
Khach-hang-bui-thi-thanh-tam-ensaChị Bùi Thị Thanh Tâm - Phó phòng Vật tư khu đô thị Ecopark.
Quà Tặng Doanh Nghiệp ENSA là đơn vị có lợi thế cạnh tranh về giá sản phẩm, cung ứng sản phẩm nhanh chóng hiệu quả. Chất lượng sản phẩm tốt. Các chương trình tri ân và ra mắt dòng xe mới của Hyundai có sự đồng hành của thương hiệu quà tặng doanh nghiệp ENSA đều rất thành công.
Anh Trần Lê Anh – Giám Đốc cung ứng Tập đoàn Hyundai Thành Công.

CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Với nỗ lực không ngừng, bằng uy tín về chất lượng, Quà tặng Doanh nghiệp ENSA đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, các hiệp hội doanh nghiệp, khách hàng bình chọn.

home-section-thanh-tich-60x60-ms huong Bà Vũ Thu Hương – phó Giám đốc đạt danh hiệu Doanh nhân Tâm – Trí – Đức do hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam trao tặng.
home-section-thanh-tich-bni-60x60 Quà tặng doanh nghiệp ENSA là thành viên của Tổ chức kết nối Kinh doanh toàn cầu BNI, chi hội BNI Warrior.

TIN TỨC CẬP NHẬT TỪ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ENSA

1309, 2021

SỔ BÌA DA MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ THIẾU

Tháng Chín 13th, 2021|Chức năng bình luận bị tắt ở SỔ BÌA DA MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHÔNG THỂ THIẾU

Sổ bìa da của ENSA đang là món quà tặng ý nghĩa, được nhiều khách hàng lựa chọn. Món quà này được dùng cho môi trường công sở, phù hợp với các cá nhân hay [...]

609, 2021

MÓN QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG Ý NGHĨA VÍ NAME CARD

Tháng Chín 6th, 2021|Chức năng bình luận bị tắt ở MÓN QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG Ý NGHĨA VÍ NAME CARD

Đối với những dân văn phòng, cán bộ cấp cao ví đựng name card là vật dụng không thể thiếu. Nó được sử dụng để bỏ những tấm card chứa đầy đủ thông tin của [...]

3008, 2021

BÚT KÝ CAO CẤP MÓN QUÀ TẶNG SẾP

Tháng Tám 30th, 2021|Chức năng bình luận bị tắt ở BÚT KÝ CAO CẤP MÓN QUÀ TẶNG SẾP

Ngày nay bút ký ngoài chức năng viết văn bản, sản phẩm trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với giới quản lý, doanh nhân cũng như các cấp lãnh đạo. BÚT KÝ - [...]