Trong các chuyến đi xa thì ví đựng hộ chiếu cũng khá cần thiết với các tín đồ xê dịch. Và để đáp ứng phân khúc thị trường này đã có rất nhiều kiểu dáng ví hộ chiếu đa dạng mẫu mã và tính năng khác nhau. Hiện nay đã bước vào hè, nhu cầu du lịch càng tăng cao. Do đó, các sản phẩm phục vụ cho ngafh du lịch, hay phục vụ cho các chuyến đi lại như ví hộ chiếu cũng rất hữu ích.

Các bạn cùng điểm qua một số mẫu ví đựng hộ chiếu đang được ưa chuộng trên thị trường nhé!

Túi đựng passport vải có dây đeo cổ

Ưu điểm của những chiếc túi đựng hộ chiếu đeo cổ này chính là có thể đựng được nhiều đồ vật cùng lúc. Bạn có thể bỏ trong đó điện thoại, đồng hồ, vé máy bay, tiền mặt,… mà không hề lo thất thoát hay nhăn nhúm. Thiết kế dây đeo cổ chắc chắc cũng giúp đản bảo an toàn cho đồ dùng và tiện mang theo. Chất liệu vải chống nước cùng đường may, chắc chắc chiếc ví đựng passport này sẽ khiến bạn hài lòng.

ví hộ chiếu, ví passport da, quà tặng sự kiện

Túi đựng passport dạng ví dài 

Với thiết kế giống như một chiếc ví gấp cùng phần đây đeo cổ tiện dụng, sản phẩm mang tính thời trang, hiện đại và thích hợp dành cho phái nữ sử dụng.Sẽ không có tình trạng giấy tờ bị thất thoát hay quăn mép, nhàu nát nữa vì form túi cực kỳ cứng cáp.

ví hộ chiếu, ví passport da, quà tặng sự kiện

Ví đựng hộ chiếu handmade khắc tên

Đây là một trong những kiểu hộ chiếu dược lòng khá nhiều người thích sự độc nhất mà nó mang lại. Hơn nữa, những chiếc ví da được làm bằng tay thường mất nhiều thời gian và tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ hơn. Bạn có thể đặt mẫu ngoài hàng rồi khắc tên của mình lên mặt ngoài của ví. Và điều đặc biệt là cho dù có hàng trăm người có đặt cùng một kiểu giống bạn. Thì đó vẫn luôn là chiếc ví đựng passport duy nhất thuộc về bạn, mang cá tính riêng của bạn mà thôi.

ví hộ chiếu, ví passport da, quà tặng sự kiện

Ví hộ chiếu handmade khắc tên

Ví đựng hộ chiếu họa tiết ngộ nghĩnh

Bạn có thể thổi làn gió mới vào cuộc hành trình của mình với những chiếc ví passport dạng bao đựng nhiều màu sắc và độc đáo hơn. Ai mà không muốn thật nổi bật mà vẫn thể hiện được cá tính của mình cơ chứ? Đó là lí do họ cần đến những chiếc bao đựng hộ chiếu đẹp và độc này.

ví hộ chiếu, ví passport da, quà tặng sự kiện

ví hộ chiếu, ví passport da, quà tặng sự kiện

Ví đựng hộ chiếu da PU

Chất liệu da tôn lên sự sang trọng cho bất kỳ loại sản phẩm nào. Do đó, chiếc ví passport bằng da PU cao cấp cũng là một sự lựa chọn không tồi. Đặc biệt, nếu kết hợp giữa chất liệu da PU tốt và thiết kế kiểu dáng đẹp sẽ khiến cho sản phẩm trở lên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Quà tặng ENSA hiện đã thiết kế, sản xuất và cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng ví hộ chiếu da PU cho các đối tác, doanh nghiệp phục vụ cho các chương trình quà tặng sự kiện khác nhau.

Quà tặng ví đựng hộ chiếu da PU cao cấp

Hiện tại thì những chiếc ví đựng hộ chiếu không chỉ làm tròn được nhiệm vụ của nó, mà vừa có thể đựng cả visa, chứng minh thư, giây tờ tùy thân các loại. Thậm chí cả tiền mặt,  thẻ ATM và điện thoại nữa,..

Để tìm hiểu nhiều mẫu ví đựng hộ chiếu khác, các bạn có thể tham khảo thêm link sau: https://www.ensa.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/vi-dung-ho-chieu/

Theo Vietgiaitri.com