Với thói quen uống trà từ xưa tới nay, bộ ấm chén đẹp  là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Bộ ấm chén thường được bày trên bàn uống nước trong phòng khách, do vậy những bộ ấm chén trà hiện nay ngày càng đa dạng, phong phú với đủ mẫu mã và màu sắc. Sau đây Ensa xin giới thiệu một số mẫu bộ ấm chén đẹp giá rẻ trên thị trường hiện nay

1. Bộ ấm chén sứ họa tiết trúc

Bộ loại sản phẩm được làm từ đất sét nung trắng, hình tiết trúc tinh xảo, nét vẽ thanh tạo sự phong cách cho bộ dòng sản phẩm. loại sản phẩm hứa hẹn mang đến nét đẹp tân tiến cho phòng khách hạnh phúc gia đình bạn. chỉ với giá 140k để có ngay bộ ấm chén này.
Bộ mẫu sản phẩm gồm có : 1 ấm dáng xoài, 6 chén, 6 đĩa lót chén, 6 đĩa lót ấm, 1 hộp đựng ngoài dòng sản phẩm.
họa tiết trúc với những đường nét thanh, tinh xảo trên cả ấm, chén, & đĩa.
hình tiết trên dòng sản phẩm được vẽ liên đới từ những nghệ nhân Bát Tràng.

2. Bộ ấm chén gốm tử sa khay vuông

Bộ dòng sản phẩm được thiết kế từ đất sét đỏ, nung ở độ ẩm cao >1200 độ C tạo nên độ bền, mịn & bóng cho bộ dòng sản phẩm. Với hình tiết tinh xảo được vẽ trên khay & ấm cùng kiểu dáng khác biệt rất dị hứa hẹn sẽ mang lại phong thái mới cho khoảng trống không gian phòng tiếp khách gia đình bạn. giá thành 190k.
Bộ mẫu sản phẩm bao gồm 1 ấm gốm tử sa, 6 chén gốm tử sa, 1 khay lót chén, 1 đĩa lót ấm.
Hoa văn tinh xảo được khắc họa rõ nét trên khay ấm.
Trong chén được tráng lớp men blue color ngọc tăng thêm màu sắc cùng hương vị của chén trà.

3. Bộ ấm chén gốm tử sa khay tròn.

Bạn có nhu cầu muốn tìm bộ ấm chén mang phong cách cổ kính để phù hợp với khoảng trống không gian bản sắc của phòng trà. bạn có nhu cầu muốn tìm bộ ấm chén tiện nghi nhưng cũng không hề thua kém phần phong cách. Bộ ấm chén gốm tử sa khay tròn sẽ là sự lựa chọn mưu trí của bạn. giá bán 190k.
Bộ loại sản phẩm gồm 1 ấm gốm tử sa, 6 chén gốm tử sa, 1 khay tròn lót chén, 1 đĩa lót ấm.
họa tiết tinh xảo đươc khắc họa rõ nét trên khay & ấm.
Trong chén được tráng lớp men greed color ngọc gia tăng màu sắc cùng mùi vị của chén trà.

4. Bộ ấm chén sứ hình tiết hoa đào.

Hoa đào mang đến cho từng người nụ cười, sự đoàn viên, một năm mới an khang – thịnh vượng, an khang. Với bộ ấm chén họa tiết hoa đào trong hạnh phúc gia đình vào ngày đầu xuân hứa hẹn mang tới cho gia đình bạn một năm mới an khang – thịnh vượng nhiều niềm vui niềm hạnh phúc. Còn chần chừ gì nữa. chỉ với 150k để có ngay bộ ấm chén hình tiết hoa đào tinh tế.

Để xem thêm các bộ ấm chén đẹp giá rẻ khác . Bạn có thể tham khảo tại đây

By Published On: 26/12/2016Danh mục: Tin quà tặng