Lựa chọn quà tặng quảng cáo hay quà tặng khuyến mãi để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng thì điều quan trọng số một mà các doanh nghiệp cần quan tâm là tìm được những địa chỉ cung cấp quà tặng tốt và uy tín nhất.

Thông thường, các quà tặng khuyến mãi, các doanh nghiệp hay lựa chọn những sản phẩm có giá rẻ với mục đích tặng kèm để kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù giá trị sản phẩm quà tặng rẻ đến thế nào đi chăng nữa thì chất lượng quà tặng cũng không thể quá thấp. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quà tặng nhưng không phải công ty nào cũng quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Có rất nhiều đơn vị chỉ quan tâm đến lợi nhuận và lãi suất cao nhất nên có khi họ chỉ cần nhập sản phẩm có giá thành sao cho rẻ nhất mà không quan tâm đến chất lượng quà tặng. Vì vậy mà những doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm sẽ rất dễ gặp phải rủi ro khi đặt dịch vụ, quà tặng chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới hiệu quả tặng quà. Khách hàng thấy các sản phẩm quà tặng khuyến mại có chất lượng quá kém, cho họ cũng không muốn nhận thì khác nào việc tặng cũng như không. Như vậy việc kích cầu khách mua hàng sẽ không có hiệu quả.

Tìm mua quà tặng quảng cáo, quà khuyến mãi ở đâu tốt

Quà tặng quảng cáo hay quà khuyến mãi cũng cần quan tâm đến chất lượng quà tặng

Bởi vậy trước khi làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng, các doanh nghiệp cần yêu cầu công ty cung cấp quà tặng cho biết rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, chính sách bảo hành sản phẩm cụ thể ra sao, chính sách và quyền lợi đổi trả sản phẩm như thế nào?…Các sản phẩm quà tặng càng đưa được nhiều thông tin về chất liệu, kích thước, nguồn gốc xuất xứ thể hiện rõ cách làm việc của công ty đó rất có trách nhiệm với khách hàng.

Tìm mua quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi ở đâu tốt?

Với bất kỳ sản phẩm nào của ENSA đăng trên website cũng đều có đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm 

Quà tặng doanh nghiệp ENSA là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng luôn đề cao tất cả những vấn đề trên. Khi khách hàng yêu cầu bất cứ thông tin gì luôn được đội ngũ tư vấn giải đáp cụ thể và nhanh chóng. Trong trường hợp doanh nghiệp không thể tới showroom của ENSA xem mẫu sản phẩm, các nhân viên của ENSA còn mang mẫu vật tới tận nơi để doanh nghiệp có thể tham khảo trước giúp các doanh nghiệp không mất công phải đi lại và tốn nhiều thời gian.

Pin sạc dự phòng VEGER

ENSA thiết kế các mẫu sản phẩm quà tặng theo mọi yêu cầu của khách hàng (Sản phẩm quà tặng Pin sạc dự phòng VEGER)

Trước khi tiến hành sản xuất, ENSA cũng cung cấp bảng báo giá cho doanh nghiệp tham khảo trước để có thể dự trù được mức kinh phí đầu tư cho các sản phẩm quà tặng. Bên cạnh đó, với những sản phẩm bị lỗi, hỏng các doanh nghiệp đều được miễn phí đổi trả giúp các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong quá trình đặt dịch vụ.