Để làm mới cho những món quà tặng nhân dịp ngày 20/10, thay vì chỉ có những bó hoa tươi, các doanh nghiệp có thể tặng kèm theo những món quà xinh xắn khác. Những chiếc usb với hình thù ngộ nghĩnh, độc đáo chắc chắn sẽ tạo sự bất ngờ cho các chị em. Đây là món quà rất phù hợp cho các cô nàng công sở.

cung cấp quà tặng usb độc đáo, chất lượng

USB gỗ độc đáo

Sự cải tiến mẫu mã và sản xuất trên nhiều loại chất liệu khác nhau giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong các sản phẩm usb. Nếu các doanh nghiệp muốn hướng tới các sản phẩm USB có hình thù ngộ nghĩnh thì có thể lựa chọn các sản phẩm từ chất liệu nhựa PVC hoặc kim loại.

Cung cấp quà tặng quảng cáo usb độc đáo

USB vỏ kim loại

Với những chất liệu này, USB thường được mô phỏng hình những nhân vật hoạt hình hoặc những vật dụng rất phổ biến với đời sống, khi được thiết kế với kích thước thu nhỏ và cách điệu sẽ tạo sự thú vị cho sản phẩm.

Cung cấp quà tặng usb độc đáo, chất lượng

USB vỏ nhựa

Những chiếc USB gỗ lại thiên về sự tỉ mỉ, mang tính nghệ thuật hơn. Sản phẩm được tạo thành những hình khối khác nhau như hình trụ, hình thoi, hình chữ nhật…Điểm khác biệt là USB gỗ chú trọng về các hình chạm khắc họa tiết hoặc chữ cách điệu trên vỏ usb.

Quà tặng doanh nghiệp usb độc đáo, usb gỗ

Quà tặng doanh nghiệp usb độc đáo, usb gỗ

Khi lựa chọn usb gỗ, các doanh nghiệp có thể khắc logo thương hiệu của mình lên vỏ sản phẩm. Đây là một hình thức quảng bá, chuyển tải thương hiệu một cách rất tinh tế và hiệu quả.

Công ty cung cấp quà tặng usb

Công ty cung cấp quà tặng usb

Là một vật dụng rất nhỏ nhưng lại góp ích rất lớn trong công việc hàng ngày, do đó usb chính là món quà tặng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Một ưu điểm nữa là giá cả của những chiếc usb rất phải chăng, chỉ cần dành một ngân sách hợp lý cho món quà mà vẫn tạo được ý nghĩa nhất định trong ngày 20/10.

Công ty cung cấp quà tặng usb gỗ độc đáo

Công ty cung cấp quà tặng usb gỗ độc đáo

Không nên chỉ giới hạn trong những món quà tặng bằng những sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da hoặc đồ gia dụng… Để tạo sự mới mẻ và khác biệt cho các món quà tặng 20/10 năm nay, các doanh nghiệp nên mở rộng sang các loại hình quà tặng khác như tặng kèm các sản phẩm quà tặng công nghệ với hoa tươi.