Chắc chắn khi ai nhận được quà thì món quà có nhiều món sẽ khiến người nhận thích thú hơn là chỉ có một thứ. Theo tâm lý chung thì nhận được càng nhiều thứ sẽ càng kích thích sự hào hứng đối với mỗi người. Do đó, nếu trong các chương trình quà tặng mà các doanh nghiệp thiết kế được các bộ quà tặng đa dạng, kết hợp nhiều món vật dụng trong một bộ quà tặng sẽ ghi điểm rất nhiều đối với khách hàng.

Bộ quà tặng sổ da, quà tặng giftset

Bộ quà tặng sổ da gồm sổ bìa da, bút ký, ví namecard

Tặng quà tặng theo bộ theo hình thức lựa chọn một vài vật dụng khác nhau set up thành bộ quà tặng thông thường sẽ có giá cao hơn các món quà đơn lẻ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn khéo léo thì các doanh nghiệp vẫn có thể cân đối ngân sách và không tiêu tốn quá nhiều tiền cho hạng mục quà tặng này. Đồng thời với những bộ quà tặng như vậy chúng ta nên lập kế hoạch đưa vào tặng trong những chương trình sự kiện như thế nào cho phù hợp. Ví dụ như dùng để tặng quà sinh nhật những khách hàng tiêu biểu trong dịp kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, tặng quà tri ân, khen thưởng nhân viên,…

Bộ quà tặng pin sạc, usb

Bộ quà tặng pin sạc, usb

Mỗi một bộ quà tặng không giới hạn số lượng vật dụng đi kèm và có bao nhiêu món đồ, tuy nhiên nó cũng nên chỉ giới hạn trong khoảng 2 tới 5 món và tùy theo kích thước. Trong 1 bộ quà tặng không nên lựa chọn các món đồ có kích thước quá cồng kềnh để tránh tình trạng khó sắp xếp gọn gàng cho bộ quà tặng. Nên lựa chọn ra 1 sản phẩm chính và có giá trị cao nhất, sau đó lựa chọn một vài vật dụng nho nhỏ, xinh xắn đi kèm. Cách thức này vừa giúp doanh nghiệp cân đối giá trị cho một bộ quà tặng mà cũng giúp bộ quà tặng trở nên sinh động.

Bộ quà tặng bút ký và hộp namecard

Một lưu ý nữa khi chúng ta đã dự định chọn các món đồ kết hợp thành bộ quà tặng thì cũng nên tạo nên sự đồng bộ cho cả món quà bằng cách các sản phẩm cần thể hiện chủ đề của bộ quà tặng. Ví dụ như các sản phẩm đều làm cùng chất liệu hoặc cùng màu sắc, cùng gắn logo giống nhau ở các vị trí nổi bật…

Bộ quà tặng sổ da, bộ giftset

Bộ quà tặng sổ da, bộ giftset

Một bộ quà tặng trở nên hấp dẫn hay không cũng nhờ vào phần lớn ở chiếc hộp đựng có thiết kế ra sao. Do đó, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng tới các mẫu hộp đựng quà sao cho trang trọng và độc đáo để tăng giá trị của món quà.