Sổ bìa da của ENSA đang là món quà tặng ý nghĩa, được nhiều khách hàng lựa chọn. Món quà này được dùng cho môi trường công sở, phù hợp với các cá nhân hay tổ chức. Sản phẩm còn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình đến khách hàng một cách đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sổ bìa da do ENSA cung cấp tạo được sự hài lòng cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước bởi sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế độc đáo và chất lượng.

Sổ bìa da của ENSA

Sổ bìa da của ENSA

Sổ bìa da cao cấp có bìa được làm bằng chất liệu giả da, thiết kế không quá cầu kỳ với bìa da trơn một màu, nhờ đó logo thương hiệu được in hay dập chìm lên mặt sổ mang lại vẻ đẹp sắc nét và làm nổi bật cuốn sổ hơn. Mặt bên trong sổ có ngăn đựng card tiện dụng. Sổ có kiểu dáng sổ cài giúp cho việc cài hay tháo ruột sổ sẽ được thuật tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Giấy sổ được làm từ loại giấy đạt chất lượng tốt, viết trơn và bám mực, không gây lóa mắt. Sản phẩm có kích thước A5 thông dụng, tiện lợi mang theo để ghi chép trong các buổi họp, ghi nhớ lịch làm việc, công tác,…trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên văn phòng, quản lý, lãnh đạo…

quà tặng sổ bìa da, sổ bìa da thiết kế đẹp

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng tri ân cho nhân viên, khách hàng, đối tác doanh nghiệp. Những cuốn sổ bìa da thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho món quà mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng.

ENSA – TƯ VẤN LỰA CHỌN QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG GIÁ RẺ

Với hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng khách hàng, ENSA tự tin mang đến cho bạn món quà tặng hữu ích và phù hợp với ngân sách. Quà tặng doanh nghiệp ENSA đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng góp phần mang đến sự an tâm cho khách hàng. Đồng thời nó mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

ENSA đảm bảo về tiến độ và chất lượng của quà tặng. Dịch vụ quà tặng khách hàng tại ENSA mang đến sự an tâm cho khách hàng.

=======================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA

Hotline: 0944 24 5885

Địa chỉ: Liền kề B18-TT6, khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: sales@ensa.vn

Website: ensa.vn