Gốm sứ vẽ vàng – một trong những sản phẩm quà tặng mạ vàng sang trọng, đẳng cấp được trang trí bởi một bàn tay của nghệ nhân tài hoa, là một tác phẩm nghệ thuật được nhiều khách Vip săn đón hiện nay.

SẢN PHẨM QUÀ TẶNG GỐM SỨ VẼ VÀNG VỚI NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tất cả những sản phẩm quà tặng gốm sứ vẽ vàng mà bạn biết đến hiện nay đều được tạo nên từ chất liệu gốm, nhưng điều đặc biệt đó là nó được vẽ vàng ròng bên ngoài với các họa tiết tỉ mỉ và vô cùng tinh xảo. Nhờ vậy, khi ngắm nhìn các sản phẩm này đều không khỏi thích thú và mong muốn được sở hữu nó cho không gian nhà mình.

Các sản phẩm gốm vẽ vàng đều được tạo nên từ những họa tiết hoa văn vô cùng độc đáo và ấn tượng, nổi bật rõ rệt so với những sản phẩm gốm sứ thông thường. Hiện nay, có đến hàng nghìn mẫu họa tiết để các nghệ nhân tham khảo và lựa chọn sử dụng vẽ vàng kim. Trong đó, các loại họa tiết này bao gồm cả các loại họa tiết có nguồn gốc dựa trên hoa văn cổ đại và bên cạnh đó, các nghệ nhân còn tự sáng tạo nên những loại họa tiết giá trị khác.

Gốm sứ vẽ vàng không phải là sản phẩm mới xuất hiện gần đây mà nó đã ra đời từ thời xa xưa và được các cụ chỉ viền vàng lên sản phẩm gốm. Tuy nhiên hiện nay, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những nghệ nhân tài hoa, hoa văn họa tiết trên các sản phẩm gốm vẽ vàng ngày càng trở nên tinh tế, sang trọng và giá trị hơn. Theo đó, những loại họa tiết hoa văn này đều được thực hiện một cách hoàn toàn thủ công để đảm bảo cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt nhất.

ĐẶT HÀNG QUÀ TẶNG MẠ VÀNG GỐM SỨ VẼ VÀNG TẠI ENSA

Một điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó là những sản phẩm gốm vẽ vàng đẹp hút khách đều là những sản phẩm quà tặng mạ vàng được rất nhiều khách hàng săn đón hiện nay. Bởi những sản phẩm gốm sứ này không chỉ mang giá trị về vật chất mà quan trọng hơn, nó mang đến giá trị nghệ thuật tuyệt vời, khẳng định tầm thương hiệu cho gốm sứ Bát Tràng.

Với vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng và quý phái, các loại bình gốm sứ vẽ vàng của gốm sứ Bát Tràng hiện nay đang được các vị khách hàng lựa chọn làm quà tặng mạ vàng cao cấp dành cho những đối tác, khách hàng VIP. Những bình hoa vẽ vàng nổi bật dùng để trang trí sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng và ngạc nhiên bởi sự đặc biệt mà nó mang lại.

Với những sản phẩm gốm sứ vẽ vàng nổi bật mà ENSA điểm đến trên đây, chắc chắn sẽ không quá khi nói rằng mỗi sản phẩm quà tặng mạ vàng gốm sứ vẽ vàng là một tuyệt tác làm đắm say lòng người. Sự tinh tế, tỉ mỉ cùng với nét sang trọng, quý phái và giá trị xa xỉ chính là những yếu tố được hội tụ đầy đủ trong những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng.

triển khai quà tặng mạ vàng

triển khai quà tặng mạ vàng

Lựa chọn mẫu sản phẩm quà tặng mạ vàng gốm sứ vẽ vàng để biếu hay trang trí và sử dụng trong gia đình đều là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hy vọng với chia sẻ trên đây của ENSA, các bạn đã có thêm những thông tin vô cùng thú vị và hữu ích về các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vẽ vàng trên thị trường hiện nay.

=======================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA

Hotline: 0944 24 5885

Địa chỉ:Liền kề B18-TT6, khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: sales@ensa.vn

Website: ensa.vn