Những chiếc huy hiệu cài áo hiện nay không chỉ còn là một vài hình thù cơ bản như hình chữ nhật, hình tròn,…mà được kết hợp với phong cách thể hiện logo ấn tượng, cách điệu trên vật phẩm. Hiện nay, các mẫu sản phẩm huy hiệu do Quà tặng ENSA thiết kế đều đáp ứng những tiêu chí như: kiểu dáng độc lạ, ấn tượng, trang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp.

huy hiệu đẹp, cung cấp huy hiệu số lượng lớn, thiết kế huy hiệu đẹp

Huy hiệu cài áo mẫu 17

Các logo thương hiệu được thể hiện theo phong cách nghệ thuật, sáng tạo, mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời cũng tạo sự thu hút, tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, đơn vị.

Huy hiệu mẫu 18 của ENSA có kiểu dáng độc đáo và ấn tượng với hình bán nguyệt được trang trí hình răng cưa. Ngoài ra là sự kết hợp với phần chữ logo được thiết kế cách điệu làm tôn lên sự hiện đại cho vật phẩm.

huy hiệu đẹp, cung cấp huy hiệu số lượng lớn, thiết kế huy hiệu đẹp

Huy hiệu cài áo với hình thù độc đáo – Huy hiệu mẫu 18

Huy hiệu cài áo là vật phẩm phổ biến tại các môi trường công sở, văn phòng. Để tạo ra những nét đặc trưng và ấn tượng riêng, những chiếc huy hiệu hiện nay được chú ý sản xuất mang tính nghệ thuật và tinh xảo hơn. Huy hiệu được chú trọng trong hình thức, kiểu dáng thiết kế, đặc biệt phải thể hiện được sự đặc thù của ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, đơn vị đó.

huy hiệu đẹp, cung cấp huy hiệu số lượng lớn, thiết kế huy hiệu đẹp

Huy hiệu cài áo được phát triển với nhiều hình thù và phong cách khác nhau. Huy hiệu cài áo hình ông sao, hình tròn… Màu sắc cũng được vận dụng những gam màu bắt mắt, tạo sự mới lạ và thu hút. 

Ensa chuyên cung cấp huy hiệu cài áo với các chế tác in, ăn mòn đổ màu, dập, phủ thủy tinh hữu cơ…Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, nhựa dẻo, hợp kim…với kích thước tùy theo yêu cầu. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế theo đặc trưng của lĩnh vực hoạt động của đơn vị mình. ENSA đảm bảo sản xuất và cung cấp các sản phẩm huy hiệu đẹp, tinh tế, sắc sảo nhất thị trường hiện nay.