Một điều đặc trưng trong các event, các sự kiện lớn là luôn có số lượng người tham gia đông đảo. Đây chính là ưu điểm lớn mà khi thực hiện việc trao tặng những món quà tặng độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với mọi người và sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh. Qua đó sẽ tăng cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Chính vì lý do đó mà hầu như trong mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ cũng đều không thể thiếu các sản phẩm quà tặng.

Quà tặng trong các event lớn quan trọng ra sao?

Trong các sự kiện không thể thiếu các món quà tặng 

Quà tặng sự kiện hiện đang được xem là một trong những giải pháp quan trọng để các doanh nghiệp triển khai các chương trình marketing hiệu quả, làm cho mọi người ghi đậm dấu ấn của mình về mặt thương hiệu, giúp cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn lâu hơn.

Lợi ích không ngờ khi doanh nghiệp chọn bộ pin sạc, usb làm quà tặng?

Lợi ích không ngờ khi doanh nghiệp chọn bộ pin sạc, usb làm quà tặng?

Hiện nay với nhiều dòng sản phẩm mới ngày càng độc đáo và hiện đại, các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các loại quà tặng thích hợp cho các sự kiện của mình như: hộp đựng namecard, usb; pin sạc, đồng hồ điện tử để bàn…

Bộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili HB-D10

Bộ nhớ ngoài kết hợp pin sạc Mili HB-D10

Những vật dụng càng phổ biến và được ứng dụng trong đời sống hàng ngày sẽ càng tăng hiệu quả truyền thông bởi khi người nhận quà sử dụng các sản phẩm này sẽ vô tình đưa hình ảnh doanh nghiệp bạn đến nhiều người khác hơn. Đó là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp gián tiếp mà đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Bộ uà tặng 4 cốc sứ Hàn Quốc

Bộ quà tặng 4 cốc sứ Hàn Quốc

Để đảm bảo chất lượng quà tặng tốt, đúng hạn và tránh được những rủi ro, sai sót, các doanh nghiệp nên lưu ý trong việc lựa chọn nhà cung cấp quà tặng bởi các sự kiện đều đã ấn định ngày tháng không thể thay đổi. Nếu việc triển khai quà tặng mà có vấn đề gì xảy ra thì mình không thể hoãn lại được chương trình. Quà tặng Doanh nghiệp ENSA là đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng luôn đề cao tiêu chí chất lượng quà tặng lên hàng đầu và đảm bảo đúng thời hạn giao hàng sớm để doanh nghiệp có thể chủ động và yên tâm trước thời điểm sự kiện diễn ra.

xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2017

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp năm 2017