Với thiết kế tinh tế nắp ấm mang biểu tượng ngọn lửa, họa tiết hoa sen thanh tao, bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng của ENSA liên tục được các đối tác đặt hàng làm quà tặng trong năm 2018. Đặc biệt là đối tác Manulife, đã đặt hàng định kỳ 2 tháng 1 lần với số lượng 500 bộ/lần đặt. Trong cả năm, tổng số lượng đơn đặt hàng lên tới 3000 bộ. Chưa kể những mẫu quà tặng bộ ấm chén khác và các dòng sản phẩm quà tặng khác.

Bộ ấm chén hoa sen, quà tặng ấm chén sứ độc đáo

Bộ ấm chén họa tiết hoa sen ENSA cung cấp cho Manulife

Bộ ấm chén hoa sen là mẫu Bộ ấm chén mẫu 12 mã 09. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao với điểm nhấn là phần nắp ấm có thiết kế hình ngọn lửa cách điệu xinh xắn. Trên các ấm, chén và đĩa có trang trí họa tiết hoa sen rất tinh tế, mang tính nghệ thuật cao. Các nét vẽ cho tới màu sắc thể hiện trên sản phẩm đều chau chuốt. Sản phẩm được tráng men bóng làm tăng độ sang trọng và đẹp mắt.

bộ ấm chén, quà tặng ấm chén

Bộ ấm chén họa tiết hoa sen

Bộ sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng tri ân, quà tặng cho đối tác, quà tặng Tết, quà tặng cuối năm, quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng sếp, quà tặng khách hàng VIP dịp sự kiện đặc biệt,…

bộ ấm chén, quà tặng ấm chén, bộ ấm chén độc đáo, bộ ấm chén sứ cao cấp

ENSA có rất nhiều mẫu quà tặng bộ ấm chén thiết kế độc đáo, mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao

Với tính chất hoạt động đặc thù của ngành Bảo hiểm nhân thọ nên mỗi năm, Bảo hiểm Manulife triển khai rất nhiều chương trình quà tặng khác nhau, không chỉ quà tặng cho các khách hàng mà còn có các chương trình quà tặng vinh danh, quà tặng khen thưởng cho các cán bộ, nhân viên và các đại lý hoàn thành tốt các chỉ tiêu doanh số. Chính vì vậy, ENSA đã trở thành nhà cung cấp quà tặng sự kiện thân thiết cho Manulife với rất nhiều các sản phẩm quà tặng đa dạng. Ngoài quà tặng bộ ấm chén, ENSA cũng cung cấp khá nhiều sản phẩm chất liệu da hoặc pha lê…Đặc biệt dòng sản phẩm cặp tài liệu da gần đây cũng được Manulife chú ý và đặt tới 2000 chiếc.

quà tặng cặp đựng tài liệu da, kẹp tài liệu da lịch sự, cung cấp quà tặng chất lượng

Cặp đựng tài liệu da của ENSA làm sản phẩm quà tặng cho các nhân viên đạt chỉ tiêu doanh số hàng tháng, hàng quý của Manulife.

Đây là dòng sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp hướng đến hiện nay. Riêng với đơn đặt hàng của đối tác thân thiết Manulife, ENSA đã thiết kế kiểu dáng theo xu hướng trang trọng, đẳng cấp để tôn lên sự cá tính và tác phong chuyên nghiệp cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu da PU mềm, độ bền cao. Chất liệu da có màu vàng sáng, kiểu dáng mang tính thời trang.
Cặp đựng tài liệu Padfolio có nhiều ngăn, đáp ứng được rất nhiều tiêu chí cho người sử dụng khi vừa có thể đựng tài liệu làm việc tại môi trường công sở vừa có thể đựng các thiết bị điện tử thông dụng như điện thoại, Ipad một cách rất tiện lợi. Quà tặng thích hợp dành tặng cho những khách hàng hoặc những người làm việc trong môi trường công sở.

Với mỗi dòng sản phẩm đều được ENSA thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và nâng cao tính năng sử dụng. Đây chính là yếu tố giúp các đối tác, khách hàng của ENSA luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt nhiều năm qua.