Khác với những chiếc khung ảnh đóng khung tĩnh treo trên tường hay để trên bàn, sản phẩm khung ảnh không trọng lượng đang tạo ra sự thích thú đối với những người sử dụng. Đặc biệt là những người trẻ tuổi và yêu thích công nghệ.

Sự khác biệt độc đáo nhất của chiếc “khung ảnh thần kỳ” này là liên tục “di động” lơ lửng trên không trung, không hề có giá đỡ. Khi treo ảnh trên khung ảnh không trọng lượng và bài trí trên bài làm việc, phần gắn ảnh sẽ được liên tục chuyển động trên không sẽ tạo ra sự sinh động cho bàn làm việc, đây là điều mà những chiếc khung ảnh thông thường không thể có được.

quà tặng để bàn không trọng lượng độc đáo, không trọng lượng độc đáo, quà tặng trang trí độc đáo, quà tặng để bàn tặng sếp độc đáo, cung cấp quà tặng độc đáo

Quà tặng khung ảnh để bàn không trọng lượng khung hình chữ C cách điệu. Ảnh được gắn vào phần khung tròn bên trong liên tục di động của sản phẩm. Kiểu dáng thiết kế hiện đại.

Các mẫu khung ảnh không trọng lượng hiện có rất nhiều kiểu độc đáo khác nhau. Thông thường phần khung thường có kiểu dáng phá cách, các hình khối độc đáo để tôn lên sự thú vị cho chiếc khung ảnh. Nhờ vậy mà phần treo ảnh ở trung tâm sẽ trở nên nổi bật và đặc biệt hơn.

Chiếc khung ảnh liên tục chuyển động trong không trung là một ý tưởng cực kỳ thú vị và sáng tạo. Những chiếc khung ảnh không trọng lượng thường có thiết kế phần để treo ảnh sẽ gắn hoặc in vào phần khung di động.

quà tặng để bàn không trọng lượng độc đáo, hình địa cầu không trọng lượng độc đáo, quà tặng trang trí độc đáo, quà tặng để bàn tặng sếp độc đáo, cung cấp quà tặng độc đáo

Quà tặng để bàn không trọng lượng có thiết kế độc đáo với biểu tượng 2 hình trái tim lồng vào nhau. Ảnh được gắn lên vị trí của trái tim liên tục xoay ở bên trong. Sản phẩm có đèn led, có thể tháo lắp dễ dàng, sử dụng đơn giản. Quà tặng thích hợp với đối tượng là giới trẻ, nhân viên công sở, quà tặng sinh nhật nhân viên, quà tặng đồng nghiệp, quà tặng bạn gái, quà tặng sếp nữ,..

Những ai yêu thích sự sáng tạo, mới lạ chắc chắn sẽ đều thích thú với món quà tặng mang đậm chất công nghệ này. Với hình khối sáng tạo, màu sắc bắt mắt, sản phẩm thích hợp để bài trí tại bàn làm việc, bàn học, trang trí phòng khách,…

Sản phẩm thuộc dòng quà tặng cao cấp, món quà tặng độc và chất dành tặng cho các sếp, quà tặng lãnh đạo, quà tặng đối tác VIP trong những sự kiện đặc biệt. Chúng ta cũng có thể lựa chọn sản phẩm để làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè, người thân yêu.

ENSA hiện cung cấp rất nhiều mẫu quà tặng trang trí không trọng lượng độc đáo, kiểu dáng mới lạ nhất trên thị trường. Các khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại danh mục quà tặng để bàn hoặc trang vật phẩm trang trí không trọng lượng tại danh mục quà tặng độc đáo.