Hàng trăm mẫu quà tặng doanh nghiệp sổ bìa da cao cấp với hàng nghìn quyển lưu kho và có thể đặt hàng design theo yêu cầu đang chờ bạn khám phá.

Đơn hàng quà tặng doanh nghiệp của Komatsu Việt Nam, 500 bộ quà tặng gồm sổ bìa da và bút ký cao cấp tặng khách hàng do ENSA design và thực hiện.

Quà tặng doanh nghiệp – sổ tay bìa da

Sổ tay bìa da  là vật phẩm văn phòng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với chất liệu giả da, và có độ dày dặn, cứng cáp, sổ tay bìa da giúp giữ cho ruột sổ luôn phẳng phiu, giấy không bị nhăn nhúm, gãy gập. Sổ tay bìa da cao cấp của ENSA có màu xanh da trời được thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm này thích hợp làm món quà tặng cho nhân viên văn phòng, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi,..

Sản phẩm được thiết kế và có sẵn, có thể đáp ứng đơn đặt hàng cho các doanh nghiệp, khách hàng với số lượng lớn và giao hàng nhanh chóng. Quà tặng doanh nghiệp ENSA là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng văn phòng phẩm độc đáo như sổ còng bìa da, bộ quà tặng sổ bìa da và bút ký

Xem thêm sản phẩm Quà tặng sổ tay bìa da tại đây : https://www.ensa.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-doanh-nghiep/so-bia-da/

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp