Mới đây Quà tặng doanh nghiệp ENSA đã đồng hành cùng êkip chương trình Tự hào hàng Việt Nam trên kênh VTC16 thực hiện phóng sự tìm hiểu về vai trò của dịch vụ quà tặng doanh nghiệp đối với doanh nghiệp. ENSA chia sẻ về những thuận lợi và những khó khăn, thách thức đối với ngành quà tặng hiện nay để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các khách hàng.

Để giữ vững uy tín và tăng sức cạnh tranh trên thị trường, bản thân công ty ENSA cũng luôn phải cập nhật những xu hướng quà tặng mới mẻ, cho ra những ý tưởng mới, độc đáo để đưa ra được những giải pháp quà tặng tốt nhất cho khách hàng.

 

Chương trình Tự hào hàng Việt Nam được thực hiện dưới sự phối hợp giữa Bộ công thương và đài truyền hình VTC thực hiện nhằm tôn vinh, quảng bá những thương hiệu, dịch vụ chất lượng trong nước.

quà tặng doanh nghiệp uy tín

Đội ngũ ENSA lên ý tưởng quà tặng cho khách hàng

Chương trình Tự hào hàng Việt Nam đã được thực hiện 4 năm nay nhằm hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam nhằm kích cầu tiêu dùng trong nước và là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện

Nhân viên ENSA giới thiệu sản phẩm quà tặng cho khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp ENSA vinh dự được đánh giá là đơn vị hoạt động trong ngành cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện có dịch vụ uy tín, chất lượng.

Một số hình ảnh sản phẩm quà tặng độc đáo của ENSA được giới thiệu trong phóng sự:

quà tặng chất lượng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng độc đáo

Bộ bút ký cao cấp Picasso

 

quà tặng chất lượng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng độc đáo

Sổ cài giả da PU

Quà tặng doanh nghiệp ENSA vinh dự được đánh giá là đơn vị hoạt động trong ngành cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện có dịch vụ uy tín, chất lượng. Một số hình ảnh sản phẩm quà tặng độc đáo của ENSA được giới thiệu trong phóng sự:

Bộ ấm chén sứ giá tre

Quà tặng ENSA

By Published On: 21/12/2017Danh mục: Tin Trang Chủ, Tin Tức Doanh Nghiệp ENSA