Quà tặng công nghệ sổ tích hợp pin sạc của ENSA là sự kết hợp tuyệt vời giữa văn phòng phẩm và sản phẩm công nghệ.

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO TẠI ENSA

Khách hàng của bạn hay chính bạn là một nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng với bộn bề công việc ở công ty, các bạn phải sử dụng điện thoại thường xuyên và cũng cần sổ bút để ghi chép lại những ý quan trọng trong cuộc họp hay là giao tiếp ?

Việc thường xuyên sử dụng điện thoại để gọi điện tới khách hàng, đối tác doanh nghiệp hoặc nhận những tin nhắn và những cuộc gọi từ họ làm cho điện thoại của bạn rất hay rơi vào trạng thái pin thấp hay có thể là sập nguồn ?

Đấy chắc chắn là hai điều mà hầu như ai trong một doanh nghiệp rất hay gặp phải và để giải quyết những sự bất tiện ấu có một sản phẩm mà hôm nay ENSA sẽ giới thiệu đó là SỔ TÍCH HỢP PIN SẠC:quà tặng công nghệ

  • Đây là một sản phẩm tuyệt vời tích hợp giữa một vật phẩm văn phòng phẩm và sản phẩm công nghệ. Không chỉ có chức năng đơn thuần là ghi chép mà cuốn sổ đặc biệt này còn có thể sạc pin cho điện thoại và các thiết bị khác. Cục kì thuận tiện cho người sử dụng đặc biệt là những nhân viên văn phòng – những người thường xuyên có những cuộc gọi và thường xuyên tham gia họp. Với việc đưa 2 sản phẩm vào trong 1 thì sẽ hạn chế khả năng cầm đồ này nhưng quên đồ đi bởi phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề khác hoặc trong trường hợp đang vội.
  • Đây là sản phẩm độc đáo được của ENSA đã tạo được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp như: ABIC, MANULIFE, VIETTEL, KAF,… là đơn vị cho các chương trình tặng qua khách nhau, các sự kiện mà ENSA cực kì vinh hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng.

quà tặng công nghệ

quà tặng công nghệ

quà tặng công nghệ

  • Các mẫu sổ tích hợp mà ENSA đang cung cấp đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc,…..

  • Dù được đùng để phục vụ rất nhiều mục đích nhưng cuốc sổ vẫn rất gọn gàng bởi thiết kế khoa học. Người sử dụng có thể sạc pin cho thiết bị bất cứ khi nào cần. Thậm chí là sạc 2 điện thoại cùng một lúc.
  • Với những quyển sổ với chất liệu bìa da sẽ tôn thêm sự trang trọng và tác phong chuyên nghiệp cho người sử dụng

SỔ TÍCH HỢP PIN SẠC còn là sản phẩm thích hợp để làm quà tặng cho cán bộ, nhân viên, các khách hàng thân thiết, quà tặng tri ân,…..

ENSA đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm SỔ TÍCH HỢP PIN SẠC và cực kì tự tin về chất lượng của từng sản phẩm.

=======================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ENSA

Hotline: 0944 24 5885

Địa chỉ: Số 46 Phố Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: sales@ensa.vn

Website: ensa.vn