Hoa sen luôn là biểu tượng được đưa vào trong những bức tranh trang trí. Đặc biệt là dòng tranh dân gian. Tuy nhiên, với dòng quà tặng tranh cao cấp mạ vàng mới nhất của ENSA đã tạo nên những bức tranh rất sống động và mới lạ. Biểu tượng hoa sen được tôn lên như một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Để phục vụ cho nhu cầu quà tặng cao cấp dịp cuối năm, quà tặng cho các sếp, đối tượng VIP…ENSA đã có những mẫu tranh mạ vàng mới với biểu tượng hoa sen được thể hiện với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Tranh biểu tượng hoa sen tinh xảo

Hình ảnh chuồn chuồn và hoa sen được khắc họa sinh động, bố cục hài hòa. Chuồn chuồn và hoa sen được dát vàng và gắn nổi trên nền phông tranh. Điểm tô thêm cho bức tranh thêm đẹp mắt, phần nền của tranh lấy phông trắng chủ đạo và vẽ điểm họa tiết, hoa văn cách điệu.

Bức tranh có sự mới lạ và ấn tượng bởi có nhiều gam màu sắc khác nhau giữa màu đen của khung, màu sắc đỏ, vàng, trắng,,.Khổ tranh dọc và các chủ đề thể hiện trên bức tranh tạo cảm giác cổ kính và cung đình trang trọng.

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Tranh mạ vàng với biểu tượng hoa sen được kết hợp hài hòa với nhiều yếu tố bài trí, sắp đặt bố cục tranh. Cộng với đó là chất liệu thể hiện độc đáo trên tranh đã tạo nên sản phẩm tranh cao cấp mạ vàng rất ấn tượng. Các đóa hoa sen được mạ vàng nhưng vẫn thể hiện được nét mềm mại, uyển chuyển qua tay nghề kỹ thuật cao của nghệ nhân.

Tranh mạ vàng họa tiết hoa sen và cá chép với khổ tranh hình chữ nhật với gam màu trầm và hoa văn cổ xưa tao sự uy nghiêm, thanh tao. Bức tranh này phù hợp với đối tượng là người yêu thích các văn hóa dân tộc, văn hóa dân gian và thích dòng tranh nghệ thuật. Kiểu tranh thích hợp bài trí tại các không gian trang trọng.

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Tranh có sự hài hòa, tinh tế bởi bố cục được sắp xếp rất hợp lý và bắt mắt. Từ phần khung tranh cho đến phần nền đều được chú ý về màu sắc, hoa văn cho phù hợp với concept chính của bức tranh.

Tranh mạ vàng mẫu 18 mã 02 là một bức tranh rực rỡ với sắc đỏ của nền tranh và sắc ánh vàng dát vàng lên biểu tượng hoa sen. 2 gam màu nổi bật tạo nên sự bắt mắt cho bức tranh. Ngoài ra, sự độc đáo của bức tranh này là cách thể hiện bình hoa sen rất tinh xảo, chau chuốt, làm nổi bật vị trí trung tâm của bức tranh.

Tranh mạ vàng thiết kế tinh xảo, quà tặng cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp

Các chi tiết của bình và cành hoa được thể hiện tạo cảm giác nổi như tranh 3D đầy sống động.

Toàn bộ chi tiết từ bình hoa cho đến các cành hoa thể hiện sự chau chuốt, tinh xảo qua tay nghề cao và điêu luyện của các nghệ nhân. Phần nền tranh có màu đỏ và hoa văn kiểu cổ xưa, kết hợp với khung gỗ màu nâu đen tạo nên tính chất cổ kính và cung đình trang trọng.

Bức tranh này thích hợp dùng để treo tại các không gian trang trọng, uy nghiêm hay khu vực phòng khách, phòng làm việc, những nơi trang trọng và diện tích rộng. Đặc biệt thích hợp bài trí tại các không gian mang phong cách cổ xưa.

Quà tặng tranh cao cấp mạ vàng biểu tượng hoa sen của ENSA thể hiện giá trị cao về đẳng cấp và nghệ thuật bởi các chi tiết được thể hiện tỉ mỉ, chau chuốt. Sản phẩm tranh mạ vàng là món quà tặng vô cùng trang trọng, là món quà tặng VIP dành cho các đối tượng quan trọng như quà tặng sếp, quà tặng lãnh đạo, quà tặng đối tác lớn dịp cuối năm, quà tặng Tết, quà tặng khai trương, quà tặng đối tác nước ngoài, quà tặng khai trương, khánh thành; quà tặng mừng thọ…