Lâu nay món quà tặng như cà vạt thường chỉ được sử dụng dành tặng trong các trường hợp như bạn bè thân thiết hoặc người thân quen trong gia đình. Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dành tặng khách hàng nếu có ý tưởng thiết kế kiểu dáng và mẫu mã độc đáo, hấp dẫn.

Để làm mới cho các quà tặng từ sản phẩm cà vạt, các doanh nghiệp có thể yêu cầu các công ty quà tặng hoặc các đơn vị sản xuất quà tặng lên ý tưởng thiết kế sản phẩm có một nét đặc biệt và đặc trưng riêng, nó rất cần sự sáng tạo và phá cách.

Quà tặng cà vạt độc đáo

Quà tặng cà vạt độc đáo

Ví dụ như mẫu cà vạt nam của ENSA thiết kế cho Bảo hiểm Manulife trong một sự kiện làm quà tặng tri ân khách hàng. Cà vạt cho nam nhưng được thiết kế họa tiết chấm bi kết hợp với màu xanh lá cây. Sản phẩm còn được thiết kế đựng trong hộp quà tặng riêng đồng màu với cà vạt. Chính vì vậy mà đã tạo nên sự thú vị và mang một nét rất riêng cho món quà tặng. Đồng thời cũng tạo nên một phong cách và cá tính cho người sử dụng.

Quà tặng cà vạt nam độc đáo

Quà tặng cà vạt nam độc đáo do Quà tặng ENSA thiết kế

Để tạo sự phong phú và hấp dẫn cho các món quà, doanh nghiệp nên chọn các màu sắc nổi bật sẽ dễ gây sự chú ý hơn. Các doanh nghiệp cũng có thể chọn ngay chính màu sắc logo thương hiệu của mình cho chiếc cà vạt tặng khách hàng. Ngoài ra cũng cần chú ý tới chất lượng vải, độ bền màu của sản phẩm.

Quà tặng cà vạt độc đáo

Quà tặng cà vạt độc đáo

Nếu có ý tưởng thiết kế sáng tạo, từ những chiếc cà vạt sẽ trở thành những món quà rất độc đáo cho khách hàng, vừa mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp và không bị trùng lặp ý tưởng quà tặng thông thường.

Quà tặng cà vạt độc đáo

Quà tặng cà vạt độc đáo

Với mẫu thiết kế cà vạt của ENSA, sản phẩm thích hợp dành tặng cho những đối tượng và độ tuổi khác nhau. Quà tặng cà vạt thích hợp tặng trong những dịp như quà tặng sinh nhật, quà tri ân, quà ưu đãi…