Với kiểu dáng ấn tượng, bắt mắt, sản phẩm túi du lịch của ENSA thiết kế đã tạo được sự hài lòng của đối tác Hino Motors Việt Nam. Chính vì vậy, sản phẩm quà tặng này được Hino Motors đặt hàng ENSA rất nhiều lần trong các sự kiện quà tặng khác nhau của đơn vị. Tiêu biểu là nhân dịp sự kiện khai trương, kỉ niệm mỗi đại lý của Hino Motors, ENSA đã cung cấp sản phẩm quà tặng túi du lịch cho Hino Motors Việt Nam với số lượng lên tới 3.200 chiếc. Gần đây, ENSA lại tiếp tục cung cấp 2.800 chiếc túi du lịch Hino Motors cho chương trình thi đua của cán bộ, nhân viên dịp cuối năm. Tổng số lượng đơn hàng cho sản phẩm này đến nay đã nâng lên 6000 (chiếc).

Túi du lịch có thiết kế kiểu dáng thể thao, phong cách thời trang, năng động. Điều đặc biệt, sản phẩm có thể gấp gọn khi cần. Túi làm từ chất liệu vải dù không thấm nước, màu sắc đỏ nổi bật. Logo thương hiệu của Hino được thiết kế ấn tượng, hiện đại. Sản phẩm thích hợp dành tặng cho nhiều đối tượng.

Thông tin kỹ thuật

1, Chất liệu: Vải dù 600D tráng polyeste

2, Kích thước: 

+ Khi mở: 27 x 55 x 28 cm

+ Khi gấp gọn: 27 x 8 x 28 cm

3, Logo: Thêu logo 01 màu, 02 vị trí

4, Đóng gói: Sản phẩm được đựng trong túi giấy đựng quà thiết kế trang trọng, đẹp mắt với chất liệu Ivory 300 gsm. Kích thước: 32 x 32 x 12 cm. In logo 01 màu, 02 mặt túi.

5, Mô tả: Túi du lịch kiểu dáng thể thao, chất liệu vải dù, có thể gấp gọn tiện dụng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mại, quà tặng ưu đãi, quà tặng tri ân…

6. Số lượng đặt hàng: 6000 (chiếc)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN